Vụ Trưởng ban dân vận Đắk Lắk bị tố có con riêng: Chỉ đùa cho vui

Liên quan tới thông tin nguyên Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk có con riêng, mới đây ông này phủ nhận và cho rằng, thông tin có con riêng chỉ là lời nói đùa, thực chất cháu bé được ông đưa đón hàng ngày là con nuôi.

Liên quan tới thông tin nguyên Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk có con riêng, mới đây ông này phủ nhận và cho rằng, thông tin có con riêng chỉ là lời nói đùa, thực chất cháu bé được ông đưa đón hàng ngày là con nuôi.

Vụ Trưởng ban dân vận Đắk Lắk bị tố có con riêng: Chỉ đùa cho vui 1

Ông Đỗ Thanh Xuân - nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk. Ảnh: VTC News

Những ngày qua nhiều người dân ở Đắk Lắk xôn xao với việc nguyên Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk - ông Đỗ Thanh Xuân có con riêng với một người phụ nữ là chủ nhà hàng ở Tp. Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk nơi ông thường ghé qua.

Trước đó vào ngày 11/4, trên VietNamNet đưa tin, ông Đỗ Thanh Xuân (nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk khóa 15, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk) đã công khai nhận con riêng với một chủ nhà hàng ở Buôn Ma Thuột.

Ông Xuân nghỉ hưu năm 2014, có 2 con gái. Hiện ông sống với vợ. Ông cho hay, gia đình chỉ có mình ông là con trai nên khi ông chỉ có con gái thì "đi kiếm thằng con trai".

Con trai riêng của ông Xuân 5 tuổi, sống với mẹ. Ông thường xuyên qua đưa bé đi học.

Một lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thông tin với tờ VTC News, ông Xuân đã nghỉ hưu nên Thường trực không còn liên quan để xử lý vụ việc.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua (12/4), khi PV Đời sống Plus liên lạc với ông Đỗ Thanh Xuân thì ông tỏ ra bất ngờ trước những tin đồn mà dư luận đang bủa vây và khiến gia đình bất an.

Ông Xuân cho rằng, việc có con riêng chỉ là lời nói đùa với bạn bè trong lúc ngồi trò chuyện phiếm chứ không phải là sự thật. Bản thân ông cũng không nghĩ một câu nói giỡn lại tạo ra luồng dư luận lớn tới vậy.

"Dư luận nói thế nào thì kệ họ chứ, mình không có việc gì mà phải e ngại cả", ông xuân nói và nhấn mạnh không hề có chuyện đó và nếu muốn xác minh có con riêng hay không thì "hỏi vợ tôi sẽ biết".

Liên hệ với bà Lê Thị Cúc - vợ ông Đỗ Thanh xuân, bà Cúc cũng xác nhận việc thông tin nói về vấn đề chồng bà có con riêng chỉ là chuyện phiếm và gia đình vẫn đang chung sống vui vẻ chứ không có bất cứ chuyện gì xảy ra như dư luận đồn đại.

Theo bà Cúc, việc ông Xuân đi tiếp khách, ăn uống ở bên ngoài trong lúc đương nhiệm là không thể tránh khỏi. Trong một lần đi về, ông có tâm sự rằng bản thân quý mến đứa con trai của chủ quán nhậu nên muốn nhận làm con nuôi.

"Khi đã nghỉ hưu, vợ chồng tôi có lên quán nhậu nhiều lần và cảm mến đứa bé nên chủ quán đã đồng ý và mong muốn được chăm sóc đứa trẻ tốt hơn", bà Cúc nói và cho biết  do tình cảm nên cháu gọi chúng tôi là bố mẹ luôn chứ làm gì có chuyện con riêng ngoài luồng ở đây.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục