Vụ vũ công bikini phản cảm: Công viên nước Đầm Sen bị phạt 45 triệu đồng

Liên quan đến đến clip các vũ công mặc bikini nhảy phản cảm trước đông khán giả, trong đó có nhiều khán giả nhí, chiều 12/6, Sở Văn hóa - Thể thao TP. HCM cho biết, Thanh tra Sở đã có quyết định xử phạt Công viên nước Đầm Sen 45 triệu đồng.

Liên quan đến đến clip các vũ công mặc bikini nhảy phản cảm trước đông khán giả, trong đó có nhiều khán giả nhí, chiều 12/6, Sở Văn hóa - Thể thao TP. HCM cho biết, Thanh tra Sở đã có quyết định xử phạt Công viên nước Đầm Sen 45 triệu đồng.

Tại văn bản xử phạt hành chính số 291/QĐ - XPVPHC ký ngày 9/6/2017, Thanh tra Sở nêu rõ lý do phạt công viên: biểu diễn nghệ thuật mà không có giấy phép; tổ chức biểu diễn tác phẩm có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.
Vụ vũ công bikini phản cảm: Công viên nước Đầm Sen bị phạt 45 triệu đồng 1

Các vũ công bikini múa phản cảm ở công viên Đầm Sen trước nhiều khán giả nhí gây phản ứng trong dư luận. Ảnh được cắt ra từ clip


Ngoài ra, Công ty Cổ phần công viên nước Đầm Sen còn bị đình chỉ hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong 1 tháng.

Trước đó ngày 4/6 vừa qua, giữa những ngày nắng nóng oi bức kỷ lục, mạng xã hội một phen xôn xao với đoạn clip ngắn ghi lại một sự kiện diễn ra tại một công viên nước Đầm Sen gây nhiều bức xúc.

Theo đó, đoạn clip được cho là phản cảm ghi lại cảnh các cô gái mặc bikini đủ màu sắc, nhảy nhót trên sân khấu nước ở công viên Đầm Sen TP. HCM để quảng bá cho khu vui chơi này.

Trong video, những cô gái diện trang phục 2 mảnh không ngừng nhảy nhót bốc lửa trên nền nhạc sôi động, xung quanh là rất nhiều người trong đó có không ít trẻ em được bố mẹ cho đi giải nhiệt nhân dịp nghỉ hè.

Về việc này, sáng ngày 9/6, Thứ trưởng Vương Duy Biên kiêm điều hành Cục NTBD (Nghệ thuật Biểu diễn) cho biết đã liên lạc nhắc nhở Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) TP. HCM phải xử lý nghiêm vụ việc vũ công nhảy phản cảm tại công viên Đầm Sen, TP. HCM gây phản ứng trong dư luận.

“Tôi đã nhắc phía Sở VH-TT TP. HCM làm rốt ráo vụ việc gây phản cảm, khiến dư luận chú ý và phải rút kinh nghiệm không để lặp lại lần sau. Sự việc xảy ra ở địa phương nào thì địa phương đó phải chịu trách nhiệm. Sau khi chúng tôi nhắc nhở, Sở VH-TT TP. HCM đảm bảo sẽ xử lý vụ việc nghiêm và báo cáo lại”, ông Vương Duy Biên nói.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục