Vừa trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã công bố 5 cái tên bị loại

Vào lúc 23h00 hôm qua, 30/10, HLV Park Hang-seo đã gửi danh sách 25 cầu thủ rút gọn cho VFF, loại 5 cầu thủ.

Vào lúc 23h00 hôm qua, 30/10, HLV Park Hang-seo đã gửi danh sách 25 cầu thủ rút gọn cho VFF, loại 5 cầu thủ.

Năm người bị loại là Trần Minh Vương (HAGL), Phạm Văn Thành (CLB Hà Nội), Đinh Viết Tú (CLB Nam Định), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (CLB Khánh Hòa) và Văn Cường (CLB Quảng Nam).

Trên thực tế, đây đều không phải những cái tên quá nổi bật ở cấp quốc gia và việc họ bị rơi vào nhóm bị loại không gây ngạc nhiên.

Ở cấp U23, Minh Vương nhận được nhiều sự yêu thích của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, khi lên ĐTQG, sự cạnh tranh ở hàng tiền vệ là rất lớn và khó lòng có chỗ cho Minh Vương. Điều này tương tự cũng giống với trường hợp của tân binh Quốc Chí.

Vừa trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã công bố 5 cái tên bị loại 1
 

Tại vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Bùi Tiến Dũng cũng gần như đã chắc suất nên Văn Cường được dự đoán sẽ phải trở về CLB từ sớm.

Về phận Phạm Văn Thành và Đinh Viết Tú, bộ đôi hậu vệ cánh này đều là tân binh, được gọi lên vì những nhân tố như Văn Thanh, Xuân Mạnh vắng mặt do chấn thương. Tuy nhiên, cơ hội cũng đã sớm được nhận định là khó khăn cho cả 2.

Vào ngày 7/11 tới, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự AFF Cup, 1 ngày trước trận đấu với Lào.

Danh sách sơ bộ 25 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2018 (cập nhật ngày 30/10)

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Hồng Duy (HAGL), Lục Xuân Hưng (Thanh Hóa), Quế Ngọc Hải (SLNA), Dương Thanh Hào (Quảng Ninh), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng, Văn Toàn (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Anh Đức, Tiến Linh (Bình Dương).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục