Tin mới

Xác định danh tính tài xế xe tải lùi cuốn cả gia đình vào gầm, thai nhi rớt ra khỏi bụng mẹ

Thứ năm, 31/05/2018, 15:08 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc xe tải chạy lùi tông chết 3 mẹ con ngồi trên xe máy, danh tính nam tài xế điều khiển xe tải kéo theo đầu cẩu tự hành gây tai nạn khiến 3 mẹ con tử vong được xác định là Bùi Tuấn Anh (SN 1992, ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Liên quan đến vụ việc xe tải chạy lùi tông chết 3 mẹ con ngồi trên xe máy, danh tính nam tài xế điều khiển xe tải kéo theo đầu cẩu tự hành gây tai nạn khiến 3 mẹ con tử vong được xác định là Bùi Tuấn Anh (SN 1992, ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Tin tức trên Thời Đại cho hay, liên quan đến vụ xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm khiến 3 người thương vong, bà bầu sinh con rồi tử vong danh tính nam tài xế xe tải 29C- 499..  gắn cẩu tự hành gây tai nạn được xác định là Bùi Tuấn Anh (SN 1992, ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ). 

Rất nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc

Chiếc xe tải do tài xế điều khiển chạy lùi đâm vào xe máy mang BKS 37P1-386.. do anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1991, ở Nhân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) chở sau vợ mang bầu 8 tháng và con gái 4 tuổi. 

"Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe máy có 3 người gồm người đàn ông điều khiển, người phụ nữ mang bầu tháng thứ 8, một bé gái khoảng 4 tuổi. Sau khi xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm, em bé trong bụng người phụ nữ lòi ra ngoài”,  anh Hưng, người dân chứng kiến sự việc kể lại.

Theo anh này, sau tai nạn, bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động, thở thoi thóp, người đàn ông cầm lái bị mắc kẹt dưới gầm xe tải, sau đó mới được người dân kéo ra.

Xác định danh tính tài xế xe tải lùi cuốn cả gia đình vào gầm, thai nhi rớt ra khỏi bụng mẹ 2

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm trong gầm chiếc xe tải chạy lùi (màu xanh)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc người dân đã đưa các nạn nhân vào bệnh viện 198 cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng cả ba nạn nhân ngồi sau là người mẹ cùng con gái 4 tuổi và con trai mới sinh đã tử vong ngay sau đó. Hiện thi thể các nạn nhân đang được đặt tại nhà tang lễ bệnh viện 198. 

Theo người nhà, chiều nay lúc 13h gia đình sẽ làm lễ khâm liệm và đến 15h gia đình sẽ đưa thi thể các nạn nhân về quê an táng. Hiện, người thân của các nạn nhân đang từ quê (Nghệ An) ra Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 7h30 phút ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra.

Khu vực xảy ra vụ va chạm giao thông

Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng quốc lộ 32, khi đi đến gần cổng trường THPT Minh Khai thì bị xe tải đang lùi đâm trúng.

Thời điểm xảy ra vụ việc, theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, trên xe máy có 3 người gồm một bà bầu khoảng 8 tháng, một bé gái khoảng 4 tuổi và một người đàn ông điều khiển phương tiện.

Bị xe tải cuốn vào gầm, người phụ nữ đang mang bầu bị lòi em bé trong bụng ra ngoài còn bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động, thở thoi thóp, người đàn ông điều khiển phương tiện bị mắc kẹt tại gầm xe tải, lâu sau mới kéo được người này ra khỏi hiện trường.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news