Tin mới

Xác định được danh tính 2 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu

Thứ ba, 17/03/2015, 14:57 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) 2 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu được xác định là học sinh và cựu học sinh Trường THCS Nguyễn Duy, P.Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

2 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu được xác định là học sinh và cựu học sinh Trường THCS Nguyễn Duy, P.Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

 

Liên quan đến clip 2 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu trên đường gây xôn xao cư dân mạng, báo Vietnamnet đưa tin, đã xác định được danh tính của 2 thiếu nữ trong đoạn clip, đó là học sinh và cựu học sinh Trường THCS Nguyễn Du, P.Hiệp Thành (TX.Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

 

Xác định được danh tính 2 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu 4

Xác định được danh tính 2 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/3/2015. Địa điểm xảy ra vụ đánh nhau nằm cách trường học này khoảng 1km. Hai thiếu nữ đánh nhau được xác định là K. (cựu học sinh Trưởng THCS Nguyễn Du) và H. (học sinh lớp 9, trưởng THCS Nguyễn Du).

Trao đổi trên báo Vietnamnet, ông Bùi Xuân Nhật – Hiệu phó Trường THCS Nguyễn Du xác nhận, Ban giám hiệu nhà trường đang mời các em học sinh liên quan trong clip để xác minh, làm rõ vụ việc học sinh đánh nhau ngoài trường, cũng như làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc đánh nhau. Nữ sinh bị đánh đến ngất xỉu được xác định là em H. Riêng K. cũng là học sinh của trường THCS Nguyễn Du và đã nghỉ học.

Xác định được danh tính 2 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu 52 thiếu nữ đánh nhau đến ngất xỉu trên đường

Trước đó, 1 đoạn cllip dài 1 phút 53 giây đã được đăng lên facebook và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo nội dung đoạn clip ghi lại cảnh hai thiếu nữ lao vào túm tóc, đấm đá nhau. 

Thiếu nữ mặc áo sáng màu, quần đen yếu thế hơn nên bị đối phương mặc mặc áo khoác xanh, quần ngắn màu đen đánh áp đảo,  ật xuống đường, dùng tay liên tục đánh vào đầu khiến cô gái này bất tỉnh tại chỗ. Ngay sau đó một thanh niên đến bồng thiếu nữ này đi khỏi hiện trường.

H.Nguyên (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news