Tin mới

Xác định nguyên nhân vụ cháy quán bia khiến nữ nhân viên 14 tuổi tử vong

Chủ nhật, 22/07/2018, 09:48 (GMT+7)

Theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng cơ sở thì nguyên nhân vụ hoả hoạn ở quán bia trên đường Nguyễn Hữu Thọ xuất phát từ chập điện.

Theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng cơ sở thì nguyên nhân vụ hoả hoạn ở quán bia trên đường Nguyễn Hữu Thọ xuất phát từ chập điện.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn trên phố Nguyễn Hữu Thọ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến một nữ nhân viên tử vong, trao đổi với PV vào tối 21/7, một cán bộ Công an phường Đại Kim cho biết, chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã khám nghiệm xong hiện trường và pháp y tử thi.

Nạn nhân tử vong được xác định là nữ giới sinh năm 2004, quê ở Lạc Sơn, Hòa Bình.

Theo các nhân viên của quán bia cho biết, do gia đình nạn nhân có quen biết với chủ quán nên đã xin cho em này xuống phụ việc.

Xác định nguyên nhân vụ cháy quán bia khiến nữ nhân viên 14 tuổi tử vong 1

Lực lượng chức năng tích cực dập lửa.

Xác định nguyên nhân vụ cháy quán bia khiến nữ nhân viên 14 tuổi tử vong 2

Vụ cháy đã khiến một cô gái tử vong.

Trưa nay do người mệt nên nạn nhân 14 tuổi nằm trên gác xép ngủ. Lúc bắt đầu chập cháy, các nhân viên ở quán đã hoảng sợ tháo chạy ra ngoài. 

Khi ngọn lửa bao trùm quán, mọi người mới nhớ ra còn cô gái đang ở trên gác xép.

Sau khi dập tắt ngọn lửa, lực lượng cứu hỏa tiến được vào bên trong tìm kiếm thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Nhận được hung tin, ngay trong chiều nay, bố mẹ cô gái đã xuống Hà Nội để nhận thi thể con về quê mai táng.

Mặc dù chưa có kết luận cuối cùng về vụ hoả hoạn, tuy nhiên theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng cơ sở thì nguyên nhân vụ cháy là xuất phát từ chập điện.

Trước đó, vào khoảng 13 ngày 21/7, tại quán bia số 94, đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội), cạnh hồ Linh Đàm đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khiến một nạn nhân bị mắc kẹt tử vong.

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) đã điều 4 xe chữa cháy xuống hiện trường và nhanh chóng tổ chức dập lửa. Đến khoảng 13h45 phút cùng ngày đám cháy đã được dập tắt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news