Xác minh clip bé gái bị cột hai tay treo lên xà nhà, giãy giụa khóc thét khiến dư luận phẫn nộ

Hình ảnh bé gái bị cột 2 tay treo trên xà nhà ra sức giãy giụa khóc thét khiến nhiều người xót xa. Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, qua kiểm tra ở địa bàn xã Bình Dương chưa phát hiện thấy sự việc này.

Hình ảnh bé gái bị cột 2 tay treo trên xà nhà ra sức giãy giụa khóc thét khiến nhiều người xót xa. Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, qua kiểm tra ở địa bàn xã Bình Dương chưa phát hiện thấy sự việc này.

Ngày 24/6, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 bé gái bị trói 2 tay treo lơ lửng trên xà nhà gây phẫn nộ. Đứa trẻ liên tục giãy giụa, la khóc kêu đau nhưng không có ai xuất hiện giúp đỡ.

Người có nickname B.X.H. đã đăng tải thông tin trên lên Facebook với nội dung như sau: "Con nuôi cũng là con, nó làm gì nên tội mà nỡ đối xử với nó như vậy. Có khác gì loài cầm thú không. Ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc".

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với việc hành hạ bé gái. Nhiều ý kiến cho rằng, cơ quan chức năng cần làm rõ đối tượng thực hiện hành vi treo cháu bé trên xà nhà để xử lý nghiêm. "Sao ai có thể treo đứa bé tàn nhẫn như thế, nhìn con bé tội quá", "Công an nên vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc, nhìn tội cháu bé quá".

Xác minh clip bé gái bị cột hai tay treo lên xà nhà, giãy giụa khóc thét khiến dư luận phẫn nộ 1

Hình ảnh bé gái giãy giụa khi bị treo lơ lửng trên xà nhà. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 24/6, ông Lê Chí Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin công an cũng đã vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, qua kiểm tra hiện chưa thể xác định sự việc cháu bé bị treo trên thanh xà xảy ra ở địa bàn.

Về một số người dùng facebook bình luận cho rằng sự việc xảy ra ở xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, ông Thái cho biết, qua kiểm tra ở địa bàn xã Bình Dương chưa phát hiện thấy sự việc này.

Theo ông Thái, bước đầu xác định, chính quyền địa phương và công an đã vào cuộc xác minh được người đưa ra bình luận rằng sự việc xảy ra ở xã Bình Dương.

"Cụ thể, một thanh niên trú ở xã Bình Dương và một người bạn ở tỉnh Yên Bái bình luận trêu đùa nhau nói rằng sự việc xảy ra ở xã Bình Dương khiến nhiều người hiểu lầm. Sau khi nhận được thông tin, công an vào cuộc kiểm tra nhưng thực tế không phải vậy.

Các đối tượng ghép địa chỉ chứ không biết đoạn clip quay ở đâu. Chúng tôi đã nhắc nhở đối tượng hành động như vậy sẽ tác động xấu tới dư luận xã hội và làm ảnh hưởng tới hình ảnh của huyện", ông Thái thông tin.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục