Xác minh thông tin bé trai 12 tuổi bị mẹ kế đánh đập tàn nhẫn phải nhập viện ở Nghệ An

Cháu bé 12 tuổi kể em bị mẹ kế dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến cơ thể đầy thương tích.

Cháu bé 12 tuổi kể em bị mẹ kế dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến cơ thể đầy thương tích.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền rộng rãi đoạn clip dài 1 phút cùng nhiều hình ảnh về một bé trai được người nhà đưa đến bệnh viện với cơ thể đầy thương tích, bầm tím, sưng phù, nặng nhất là ở vùng mặt, hai tai, chân, tay.

Qua tìm hiểu, bé trai tên là Hoàng Đình T. (12 tuổi, ngụ xã Thái Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

Xác minh thông tin bé trai 12 tuổi bị mẹ kế đánh đập tàn nhẫn phải nhập viện ở Nghệ An 1

Má em T. đầy những vết xước, đỏ.

T. kể lại, khoảng 8h sáng hôm qua (ngày 17/6), khi bố không có nhà, em bị mẹ kế dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến nhiều thương tích trên cơ thể.

Ông nội em T. sau đó phát hiện sự việc đã cùng người nhà đưa em đến bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương thăm khám, nhập viện điều trị, đồng thời báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Người thân của em T. cho biết, mẹ T. mất sớm, bố lấy vợ 2 nên T sống với bố và mẹ kế. Bố là cán bộ nhà nước, thường xuyên vắng nhà.

Xác minh thông tin bé trai 12 tuổi bị mẹ kế đánh đập tàn nhẫn phải nhập viện ở Nghệ An 2

Tai cũng có nhưng vết thâm tím

Mẹ kế T. là giáo viên, công tác trong một trường tiểu học trên địa bàn huyện Đô Lương.

Facebook T.M, người đăng tải đoạn clip cùng những hình ảnh trên cho biết, "Sáng hôm qua, khi đến bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, mình thấy người nhà cháu T. đang bức xúc nói về việc bị mẹ kế đánh đập một cách tàn nhẫn nên đã quay và chụp lại những hình ảnh trên rồi đăng tải lên Facebook, thông qua sự cho phép của người thân cháu bé".

Xác minh thông tin bé trai 12 tuổi bị mẹ kế đánh đập tàn nhẫn phải nhập viện ở Nghệ An 3

Thương tích trên cơ thể của em T. do mẹ kế đánh đập

Hiện, sau khi vụ việc xảy ra, ông nội của T. đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Hiện cháu bé đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện.

Chia sẻ về sự việc này, bà Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch UBND xã Thái Sơn, huyện Đô Lương cho biết, sau khi nắm bắt sự việc, chính quyền địa phương đã giao cho Ban Công an vào cuộc xác minh, làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục