Xác minh thông tin tàu cá bị đâm chìm, thuyền trưởng mất tích

Tàu cá của ngư dân tại Bình Định đang hoạt động trên biển thì va chạm với một tàu khác và bị chìm khiến 8 ngư dân gặp nạn, trong đó, thuyền trưởng bị mất tích.

Tàu cá của ngư dân tại Bình Định đang hoạt động trên biển thì va chạm với một tàu khác và bị chìm khiến 8 ngư dân gặp nạn, trong đó, thuyền trưởng bị mất tích. 

VnexpressDân Trí cho hay trưa ngày 6/8, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh Bình Định cho biết các cơ quan chức năng tỉnh này đang xác minh thông tin về việc tàu cá BĐ 40482 TS do ông Trương Công Ơn (47 tuổi, trú thôn 9, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, Bỉnh Định) làm chủ tàu, kiêm thuyền trưởng bị tàu lạ chưa rõ số hiệu tông chìm sáng cùng ngày.

Xác minh thông tin tàu cá bị đâm chìm, thuyền trưởng mất tích 1

Vị trí tàu cá được cho là bị tông khiến thuyền trưởng bị mất tích. Ảnh: Dân Trí

Thông tin ban đầu cho hay, thời điểm  tàu BĐ 40482 TS bị tông chìm, trên tàu có 8 thuyền viên đang hoạt động đánh bắt thủy sản tại vùng biển cách Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) khoảng 48 hải lý về phía Tây Nam, cách mũi Vũng Tàu khoảng 150 hải lý về phía Nam Tây Nam thì bị một tàu lạ chưa rõ số hiệu tông chìm.

Sau khi bị tông chìm, 7 ngư dân đã được tau cá đi cùng tổ đội cứu vớt kịp thời. Riêng thuyền trưởng Ơn vẫn chưa tìm thấy tung tích.

Hệ thống thông tin duyên hải Việt Nam đã thông báo cho lực lượng cứu hộ trên biển và yêu cầu các phương tiện trong vùng lân cận tăng cường cảnh giới, hỗ trợ tìm kiếm người bị nạn.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục