Người dân truy đuổi xe Camry "điên" gây tai nạn liên hoàn tại Hải Phòng

Chiếc khi sau khi gây tai nạn đã bỏ chạy và tiếp tục đâm vào một xe khác trên đường. Khi bị người dân truy đuổi được, tài xế đã cố thủ trong xe không chịu ra.

Chiếc khi sau khi gây tai nạn đã bỏ chạy và tiếp tục đâm vào một xe khác trên đường. Khi bị người dân truy đuổi được, tài xế đã cố thủ trong xe không chịu ra.

[mecloud]Pg2d9cODF4[/mecloud]

Theo VOV và Gia đình & Xã hội, sự việc xảy ra khoảng 22h đêm 22/3 tại đường Trung Lực, phường Đằng Lâm, quận Hải An (TP Hải Phòng).

Người dân truy đuổi xe Camry 'điên' gây tai nạn liên hoàn tại Hải Phòng 1

Chiếc xe điên gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Vào thời điểm trên, chiếc xe Camry mang biển kiểm soát 15A 266-55 do một thanh niên điều khiển đã đâm phải 1 chiếc xe trên đường, tài xế đã bỏ chạy và bị người dân truy đuổi. Trên đường bỏ chạy, tài xế tiếp tục va phải một số người đi đường.

Tuy nhiên, tài xế không chịu dừng xe mà tiếp tục bỏ chạy. Đến ngã 3 Ngô Gia Tự - Trung Lực, người dân đã đuổi bắt kịp, nhưng tài xế cố thủ trên xe không chịu ra ngoài.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến chiếc Camry bị hư hỏng nặng phần đầu và vỡ kính lái, nhiều người bị trọng thương.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, lúc dừng được xe, lái xe có biểu hiện say rượu và cố thủ trong xe, không hợp tác với người dân cùng lực lượng chức năng.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

[mecloud] SYZRMdGAaH[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục