Tin mới

Xe cấp cứu va chạm ôtô 4 chỗ, nữ y tá văng ra đường thương nặng

Thứ hai, 15/10/2018 08:18

Khi đang lưu thông trên đường tránh phía nam Hải Vân (TP. Đà Nẵng), xe cấp cứu bất ngờ bị một ôtô 4 chỗ đâm ngang, vụ va chạm khiến một nữ y tá trên xe cấp cứu văng ra ngoài và bị thương nặng.

Khi đang lưu thông trên đường tránh phía nam Hải Vân (TP. Đà Nẵng), xe cấp cứu bất ngờ bị một ôtô 4 chỗ đâm ngang, vụ va chạm khiến một nữ y tá trên xe cấp cứu văng ra ngoài và bị thương nặng.

Báo Dân trí đưa tin, vào khoảng 15h15′ chiều 14/10, xe cấp cứu do tài xế tên Thuận (sinh năm 1971) điều khiển chở bệnh nhân và người nhà từ Bệnh viện Ung bướu TP. HCM về Hà Tĩnh. Khi đến giao lộ đường tránh phía nam Hải Vân thì bất ngờ bị ôtô 4 chỗ do tài xế Lê Văn Dũng (sinh năm 1972, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) chạy từ đường Hoàng Văn Thái lên Bà Nà tông ngang.

Xe cấp cứu va chạm ôtô 4 chỗ, nữ y tá văng ra đường thương nặng 1

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing.vn)

Thời điểm xảy ra vụ va chạm, trên xe cấp cứu ngoài tài xế có một phụ xe, bệnh nhân cùng hai người nhà và một nữ y tá. Cú va chạm mạnh khiến phần đầu ôtô đã vỡ nát, xe cấp cứu bị hỏng phần đuôi xe.

Riêng phụ xe Trần Phước Phát (48 tuổi) không bị sao. Tài xế xe 4 chỗ không bị thương nhờ cài dây an toàn.

Xe cấp cứu va chạm ôtô 4 chỗ, nữ y tá văng ra đường thương nặng 2

Vụ tai nạn xảy ra tại tuyến đướng tránh nam Hải Vân (TP. Đà Nẵng) chiều 14/10. (Ảnh: Dân trí)

Trao đổi với báo Tri thức trực tuyến, phụ xe Phát cho biết, lúc đó xe chạy qua giao lộ thì bị ôtô đâm ngang, quay nhiều vòng, y tá văng ra khỏi cửa gương, đập đầu xuống đất và bị thương nặng đã được xe cấp cứu của bệnh viện Đà Nẵng nhanh chóng đưa về bệnh viện để cấp cứu, còn bệnh nhân và người nhà đã được một xe cấp cứu khác tiếp tục chuyển ra Hà Tĩnh để điều trị.

 

Xe cấp cứu va chạm ôtô 4 chỗ, nữ y tá văng ra đường thương nặng 3

Phần đầu ô tô nát bét

Cảnh sát giao thông đã trích xuất camera để làm rõ vụ việc.

Trang Vũ (Tổng hợp)