Xe ga Honda sắp có đợt tăng giá mạnh

Với lí do khan hàng quen thuộc, những chiếc xe tay ga của Honda đang được bán với giá cao hơn mức đề xuất từ 2-5 triệu đồng tùy từng mẫu xe.

Với lí do khan hàng quen thuộc, những chiếc xe tay ga của Honda đang được bán với giá cao hơn mức đề xuất từ 2-5 triệu đồng tùy từng mẫu xe.

Thị trường xe máy nói chung và các mẫu xe Honda nói riêng đã có tín hiệu khởi sắc từ nửa cuối tháng 8. Đến tháng 9, do nhu cầu từ người dùng tăng cao và số lượng xe được nhập về ít nên các đại lý bắt đầu tăng giá bán.

Tăng cao nhất vẫn là nhóm các mẫu xe máy tay ga của Honda, trong đó mẫu xe dành cho nữ SH mode hiện có mức giá từ 53 đến 55 triệu đồng. Lead 125 cũng có giá khoảng 42 triệu đồng, trong khi Air Blade 125 cũng có giá từ 40 đến 42 triệu đồng. So với giá đề xuất của hãng, các mẫu xe tay ga của Honda hiện có giá bán cao hơn từ 2 đến 5 triệu đồng. Một số model được nhiều người lựa chọn là Honda Lead 125 màu vàng nhạt, Air Blade 125 Magnet hay SH mode màu trắng. Xe tay ga Honda tăng giá mạnh ở Việt Nam Xe máy tay ga Honda đang được các đại lý bán cao hơn giá đề xuất từ 2 đến 5 triệu đồng.

Xe ga Honda sắp có đợt tăng giá mạnh 5

"Honda SH mode giá 52,8 triệu đồng. Đây là mức giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại. Các đại lý khác thậm chí còn bán mẫu xe này tới 53 hay 54 triệu đồng", nhân viên đại lý HEAD ở quận Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ. "Nguyên nhân là do số lượng xe từ nhà máy đưa về khá ít trong khi nhu cầu sắm mới hoặc đổi xe từ người dùng tăng vọt.

Nhóm khách hàng trẻ tuổi, sinh viên khá đông đảo", anh này nói thêm. Nhận định về khả năng ổn định giá cho các mẫu xe máy tay ga Honda, chủ một đại lý khác ở Hà Đông cho biết, trong vài tuần tới khi số lượng xe được bổ sung, giá bán sẽ hạ nhiệt nhưng có thể sẽ tiếp tục vào đợt tăng giá mới dịp cuối năm.

Trong khi các mẫu xe tay ga hút khách và bị đẩy giá lên cao thì các mẫu xe số của Honda bán chậm hơn và mức giá cũng chỉ dao động quanh giá đề xuất. Các model được nhiều khách hàng tìm mua trong nhóm này là Wave Alpha hay Wave RSX phiên bản mới.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục