Xe khách chở 40 người gây tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 1

Xe khách chở 40 người trong đó có nhiều trẻ em đã lao thẳng vào xe 4 chỗ cùng 2 xe tải, nhiều người trên xe hoảng loạn, khóc thét kêu cứu.

Xe khách chở 40 người trong đó có nhiều trẻ em đã lao thẳng vào xe 4 chỗ cùng 2 xe tải, nhiều người trên xe hoảng loạn, khóc thét kêu cứu.

Theo thông tin ban đầu báo Tri Thức Trực Tuyến ghi nhận được, sáng 10/6, xe khách 40 chỗ chạy hướng từ huyện Bình Chánh đi Quận 12 lưu thông trên quốc lộ 1A thì gặp tai nạn.

Đoạn gần qua cầu vượt Gò Mây (cách 500m) thuộc phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) xe khách bất ngờ va chạm với 1 ô tô 4 chỗ cùng 2 xe tải chạy cùng chiều.

Theo ghi nhận của báo Vnexpress, nguyên nhân ban đầu được xác định do một số xe phía trước thắng gấp vì né rào chắn công trình khiến tài xế xe khách không xử lý kịp.

Xe khách chở 40 người gây tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 1 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh Vnexpress

Tại hiện trường, ô tô khách chui vào phần giữa 2 xe tải, kẹt cứng. Phần trái xe khách ép ô tô con vào dải phân cách bị hư hỏng nặng. Ô tô con 4 chỗ bị hỏng phần đuôi và đầu.

May mắn không xảy ra thương vong về người, tuy nhiên các hành khách trong đó có nhièu em nhỏ đã sợ hãi, khóc thét. Toàn bộ hành khách đã được chuyển sang xe khác để tiếp tục lộ trình.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục