Tin mới

Xe khách không người lái đâm chết người ở Phú Thọ

Thứ hai, 20/04/2015, 10:01 (GMT+7)

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ, xe khách chở không người lái đã cán chết một người phụ nữ hành nghề nhiếp ảnh tại đây.

Vụ Tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ, xe khách chở không người lái đã cán chết một người phụ nữ hành nghề nhiếp ảnh tại đây.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng trưa ngày 18/4, tại bãi đỗ xe số 2, khu di tích lịch sử Đền Hùng, TP.Việt Trì, Phú Thọ. Nạn nhân được xác định là chị H. (SN 1977, chuyên chụp ảnh cho khách du lịch tại khu di tích lịch sử Đền Hùng).

Xe khách không người lái đâm chết người ở Phú Thọ (Ảnh báo Năng Lượng Mới)

Một số nhân chứng cho biết, chiếc xe khách BKS: 35B-001.66 chở khách đến tham quan khu di tích Đền Hùng từ sáng sớm. Sau khi hành khách xuống xe, lai xe cũng rời khỏi ô tô.

Tuy nhiên, đến gần trưa, chiếc xe khách bất ngờ chuyển động, lừ lừ lao thẳng về phía người thợ chụp ảnh đang ngồi tránh nắng gần gốc cây. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến nữ thợ ảnh cùng chiếc xe máy đã bị xe ô tô tông vào. Hậu quả nữ thợ ảnh đã tử vong tại chỗ. Được biết, khi xảy ra tai nạn, trên xe ô tô không có người.

Đại diện Ban quản lý khu di tích Đền Hùng cũng xác nhận với báo chí. Đồng thời vị này cho biết, sau sự cố đáng tiếc, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

Liên quan đến vụ việc, báo Năng Lượng Mới đưa tin nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được cho là do tài xế đã không cài phanh trước khi xuống xe.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news