Tin mới

Xe ô tô của đại úy CSGT bị đốt cháy rụi trước cổng trụ sở công an

Thứ bảy, 04/08/2018, 20:17 (GMT+7)

Một người đàn ông đổ xăng, châm lửa thiêu rụi chiếc ô tô của một đại úy CSGT đang đỗ trước cửa trụ sở đơn vị rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Một người đàn ông đổ xăng, châm lửa thiêu rụi chiếc ô tô của một đại úy CSGT đang đỗ trước cửa trụ sở đơn vị rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo tin tức mới nhất từ Lao Động, Pháp luật TP.HCM, Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đã phối hợp với lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra truy bắt nghi phạm đã đốt ô tô của một cán bộ thuộc Trạm CSGT Lưu Kiếm (Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Phòng).

Xe ô tô của đại úy CSGT bị đốt cháy rụi trước cổng trụ sở công an 1

Chiếc xe Kia Morning bị thiêu rụi trước cửa trụ sở Tổ CSGT ở thôn Bến Bính. Ảnh PLO

Theo tin tức ban đầu cho hay khoảng 23h đêm 3/8, trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính (thuộc Trạm CSGT Lưu Kiếm), tại thôn Bến Bính (xã Tân Dương, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) đã xảy ra vụ đốt xe ô tô. Điều đáng nói thời điểm xảy ra vụ việc, trước trụ sở Tổ CSGT này có 2 chiếc xe ô tô cá nhân của hai cán bộ công an nhưng chỉ có một chiếc xe Kia Morning màu đỏ của đại úy Duy bị đốt.

 

Tại hiện trường, chiếc xe bị thiêu rụi chỉ còn trơ lại khung, vỏ xe cháy loang lổ. Mùi dây điện, ghế da… khét lẹt.

 

Theo một số người dân sóng gần hiện trường, thời điểm trên, họ thấy một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi tay mang theo dao và khẩu súng dài (như súng hơi) cùng một chai xăng đi về phía trụ sở của Tổ CSGT. Khi đến gần chiếc xe Kia Morning màu đỏ đỗ trước cửa trụ sở của Tổ CSGT, người đàn ông này bất ngờ đổ xăng lên chiếc xe, châm lửa đốt rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. 

Được biết, Đại úy Duy mới từ nơi khác chuyển về công tác tại Tổ công tác phụ trách tuần tra kiểm soát tỉnh lộ 359 (từ cầu Bính tới Phà Rừng) được khoảng chưa đầy một tháng nay.

Một nguồn tin từ CSGT cho hay nguyên nhân vụ đốt xe có thể không liên quan tới việc điều chuyển công tác trên của Đại úy Duy. Theo nguồn tin này vụ đốt xe có thể xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news