Xe tải bị tàu hoả tông nát bét, dùng xà beng giải cứu tài xế

(Tinmoi.vn) Vụ tại nạn nghiêm trọng khiến chiếc xe tải bị hư hỏng hoàn toàn sau cú va chạm với tàu hoả. Tài xế may mắn thoát chết nhưng bị mắc kẹt trong đống sắt vụn và phải dùng xà beng để giải cứu.

(Tinmoi.vn) Vụ tại nạn nghiêm trọng khiến chiếc xe tải bị hư hỏng hoàn toàn sau cú va chạm với tàu hoả. Tài xế may mắn thoát chết nhưng bị mắc kẹt trong đống sắt vụn và phải dùng xà beng để giải cứu.

Khoảng 7h10' ngày 21/6, tại Km310+650 trên tuyến đường sắt Bắc Nam, đoạn qua địa bàn xã Nghi Liên (TP Vinh – Nghệ An) đã xảy ra một vụ tai nạn làm 1 người bị thương, giao thông QL1A và đường sắt tê liệt.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe tải chở hạt nhựa mang BKS 76C-030.30 lưu thông trên QL1A rồi rẽ vào Công ty bao bì Nghệ An. Do không quan sát, lúc băng qua đường sắt đã bị tàu khách NA3 tông ngang.

                             Xe tải bị tàu hoả tông nát bét, dùng xà beng giải cứu tài xế 4

Chiếc xe tải bị hư hỏng hoàn toàn, tài xế may mắn thoát chết

Cú đâm khiến xe tải bị hất văng xuống QL1A, đầu xe biến dạng, tài xế bị thương và mắc kẹt trong cabin. Người dân hai bên đường phải dùng xà beng cạy cửa mới đưa được tài xế ra ngoài. Tàu NA3 cũng bị hỏng phần đầu và được đưa về ga Vinh sửa chữa.

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị nát bét phần đầu. Nhiều bao tải hạt nhựa trên thùng xe rơi xuống đường. Sau vụ tai nạn, tàu NA3 bị hư hỏng nhẹ ở phần đầu máy đã được đưa về Ga Vinh để tiến hành sửa chữa. Do chiếc xe tải nằm lật ngang chắn một nửa đường QL1A nên xảy ra tình trạng ách tắc giao thông.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an TP Vinh có mặt ở hiện trường điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, điểm xảy ra tai nạn giao với đường dân sinh, có đèn cảnh báo khi có tàu sắp đến.

Vị trí xảy ra tai nạn là điểm giao cắt giữa đường sắt và đường dân sinh có hệ thống cảnh báo và đèn tín hiệu. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lái xe tải thiếu quan sát khi băng qua đường sắt.

Thoa Nguyễn (TH)

Xem thêm video trên Tin Mới Cận cảnh người Hà Nội khổ sở vì thiếu nước giữa Thủ đô

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục