Tin mới

Xe trộn bê tông đâm sập trạm biến áp khiến toàn đảo Cát Bà mất điện, 3 người thương vong

Thứ năm, 31/05/2018, 07:50 (GMT+7)

Chiếc xe trộn bê tông mất lái đã đâm vào trạm biến áp tại thị trấn Cát Bà, Hải Phòng trong tối 30/5, khiến mạng lưới điện trên toàn khu vực bị tê liệt và 3 người thương vong.

Chiếc xe trộn bê tông mất lái đã đâm vào trạm biến áp tại thị trấn Cát Bà, Hải Phòng trong tối 30/5, khiến mạng lưới điện trên toàn khu vực bị tê liệt và 3 người thương vong.

Tối 30/5, lãnh đạo thị trấn Cát Bà (huyện Cát Hải, Hải Phòng) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng do xe trộn bê tông gây ra, khiến ít nhất 3 người thương vong, toàn huyện đảo bị mất điện.

Xe trộn bê tông đâm sập trạm biến áp khiến toàn đảo Cát Bà mất điện, 3 người thương vong 1

Ảnh hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: V.Đ

Cụ thể, vào khoảng 20h30, một chiếc xe trộn bê tông khi đang xuống dốc đường 1/4, thị trấn Cát Bà thì đột ngột bị mất lái. 

Xe lao tốc độ nhanh, va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển, rồi lao vào trụ sở công ty kinh doanh nước của thị trấn Cát Bà cùng một trạm điện.

Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Beat.vn

Vụ tai nạn khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương nặng. Dù được lực lượng chức năng, người dân đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong. Lái xe trộn bê tông cũng bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin từ công an thị trấn Cát Bà, do xe trộn bê tông lao nhanh, đâm vào trụ sở công ty kinh doanh nước, gây sập tường nhà nên bảo vệ của đơn vị này bị đè trong đống đổ nát. Chiếc xe trộn bê tông còn đâm đổ trạm biến áp, làm mạng lưới điện của toàn thị trấn Cát Bà bị tê liệt. 

Dự kiến sẽ phải mất nhiều ngày để khắc phục sự cố mất điện.

Hiện xe cẩu cứu hộ và một số xe của Cảnh sát PCCC đã đến hiện trường khẩn trương tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng của huyện đảo điều tra làm rõ.

Hoàng Đan

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news