Xôn xao clip học trò Huế chế giễu kỳ thi THPT quốc gia

Đoạn clip được tung lên Fanpage T.Y. TT.Huế vào chiều tối 3/7 và lập tức nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ cùng hàng ngàn lượt bình luận, tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Đoạn clip được tung lên Fanpage T.Y. TT.Huế vào chiều tối 3/7 và lập tức nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ cùng hàng ngàn lượt bình luận, tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Theo nội dung đăng tải, đoạn Clip dài 3 phút 27 giây, trong đó có một người dẫn chương trình xưng tên N.H. là phóng viên thực hiện phỏng vấn một nhóm 9 học sinh trong trang phục quần xanh áo trắng đang đứng trước Trường THPT Cao Thắng (TP.Huế).

Xem Clip:

Với hình thức phỏng vấn về nhận xét đề thi năm nay như thế nào, làm bài ra sao, cảm xúc như thế nào, nhân vật được phỏng vấn đã chế giễu kỳ thi với nhiều câu trả lời thái quá.

Ví dụ, một học sinh được ghi đến từ trường THPT N.T.T. trả lời: “Điểm số với em không quan trọng, quan trọng là tỉ số (tỉ số bóng đá), giờ em phải về để ghi tỉ số trận Bồ Đào Nha đây”.

Một nữ sinh được ghi là đến từ trường THPT Hai Bà Trưng lại nói rằng: “Em vào phòng thi cho có lệ thôi, vì điểm thi đã có ông già em cơ cấu hết rồi…".

Thậm chí có nam sinh được ghi đến từ trường THPT B.T.X., khi nói về bí quyết thi, cậu này nói: “Bí quyết của em là làm theo tiêu chí của lò luyện thi, đọc đề, xé dề, chửi thề và đi về…"

Sau khi xem clip, nhiều người đã phải giật mình về sự giễu nhại quá đà của nhóm bạn trẻ trong clip này. Điều gây quan ngại hơn là đoạn clip lại xuất phát từ cố đô Huế, nơi nổi tiếng có văn hóa và truyền thống hiếu học.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục