Tin mới

Xôn xao clip mẹ đánh con trai tội cắm xe, vay tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gá

Thứ sáu, 09/02/2018, 14:56 (GMT+7)

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao trước clip ghi lại cảnh bà mẹ lam lũ đánh cậu con trai chỉ chừng 15, 16 tuổi, vừa đánh vừa chửi mắng thậm tệ vì vay tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gái.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao trước clip ghi lại cảnh bà mẹ lam lũ đánh cậu con trai chỉ chừng 15, 16 tuổi, vừa đánh vừa chửi mắng thậm tệ vì vay tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gái.

Theo đó, clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 8/2 ghi lại cảnh một cậu bé bị chủ nợ đến nhà đòi 2 triệu. Theo đó, vì tội vay tiền không trả cộng thêm thói tiêu xài hoang phí, cậu này bị mẹ cầm roi vụt túi bụi.Người phụ nữ liên tục hỏi con điện thoại và xe đạp điện bà mua cho hiện ở đâu đồng thời "day đi day lại" những lỗi lầm của cậu. Trước mặt chủ nợ, bà không nể nang gì, ngoài đánh con còn văng tục và quát tháo ầm ĩ. Có lẽ cũng không còn gì để thanh minh nên cậu bé chỉ biết đứng im "chịu trận".

Xôn xao clip mẹ đánh con trai tội cắm xe, vay tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gá 1
Ảnh internet

Theo thông tin từ người đăng tải clip, cậu bé “cắm” điện thoại, xe đạp điện và vay thêm 2 triệu để đưa bạn gái đi hát trong ngày sinh nhật. Quan sát ngôi nhà và trang phục của người mẹ, có thể thấy hoàn cảnh gia đình cậu bé cũng không mấy khá giả.

Những hình ảnh trên sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, chỉ sau 3 giờ đăng tải, clip thu về hơn 10 nghìn lượt thích, gần 20 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm nghìn lượt xem với sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Một số người chỉ trích thói ích kỷ, vì những lý do không đáng mà ảnh hưởng đến gia đình của cậu bé. Số khác phê phán cách dạy con thiếu văn minh của người mẹ. Trong khi đó, nhiều người cho rằng cả 2 mẹ con đều đáng thương hơn đáng trách.

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news