Xôn xao clip người phụ nữ chỉ mặt nhân viên bán hàng, quát mắng kịch liệt khi bị nghi ăn trộm ví tiền trong quầy bánh trung thu

Sau khi bị nghi lấy trộm ví tiền của nhân viên bán bánh trung thu, người phụ nữ chối bay chối biến. Sau đó người này gọi điện thoại cho ai đó, nói: "Chị ơi, em mua bánh trung thu ở đây này xong nó đánh em. Chị gọi hộ em người ra đây cái".

Sau khi bị nghi lấy trộm ví tiền của nhân viên bán bánh trung thu, người phụ nữ chối bay chối biến. Sau đó người này gọi điện thoại cho ai đó, nói: "Chị ơi, em mua bánh trung thu ở đây này xong nó đánh em. Chị gọi hộ em người ra đây cái".

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ được cho là vào cửa hàng bán bánh trung thu vờ xin việc để trộm tài sản của nhân viên nhưng không may bị bắt được khiến nhiều người xôn xao.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip thì sau khi hai người tiến vào quầy bánh trung thu, một cô gái trẻ đeo khẩu trang vờ hỏi xin việc làm để đánh lạc hướng nhân viên. Trong khi đó, người phụ nữ cắt tóc ngắn liên tục đảo quanh quầy bánh, lợi dụng sơ hở trộm ví tiền của nữ nhân viên bán hàng.

Tuy nhiên, theo như cô nhân viên sau đó cho biết, trong lúc lấy trộm không may tờ 200 nghìn ở ví đã bị rơi ra ngoài nên cô đã phát hiện sự việc.

Xôn xao clip người phụ nữ chỉ mặt nhân viên bán hàng, quát mắng kịch liệt khi bị nghi ăn trộm ví tiền trong quầy bánh trung thu 1

Sau khi bị nghi móc trộm ví tiền, người phụ nữ vẫn liến thoắng mắng người quay clip, khẳng định sẽ ảnh hưởng đến việc bán hàng. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, sau khi sự việc bị phát giác, người phụ nữ được cho là đã móc trộm tiền liên tục phủ nhận hành vi của mình. Còn lớn tiếng cho rằng mình đến mua bánh thật chứ không có ý định trộm cắp.

Tuy nhiên sau đó, một người đứng bên ngoài gạt đi, "Mày không phải nói nhiều, mày đứng kia kìa đứng gần cái túi của nó kia kìa. Tao đứng đây tao thấy rõ ràng".

"Em vào mua bánh thật sự, mà em đứng đây chỉ vào hộp bánh này", người phụ nữ phân bua. Ngay sau đó, người này nhanh chóng móc điện thoại cầu cứu, "Chị ơi, em mua bánh trung thu ở đây này xong nó đánh em, bảo em ăn trộm. Chị gọi hộ em người ra đây cái. Nó đánh em sưng mắt rồi". Thấy người phụ nữ liến thoắng, một nam thanh niên yêu cầu người phụ nữ giữ trật tự, nói nhỏ lại. Tuy nhiên người phụ nữ cho rằng bản thân mua bán đàng hoàng, không hề trộm cắp gì. Trong khi đó, cô gái đi cùng từ đầu đến cuối đều im lặng đứng im một chỗ.

Bên cạnh đó, thấy có người giơ điện thoại quay clip, người phụ nữ được cho là trộm cắp tiền liền chỉ thẳng tay yêu cầu không được quay vì ảnh hưởng đến việc buôn bán của cửa hàng bánh. "Tao ghét đứa nào quay trộm. Mày quay ở đây người ta không bán được hàng, tao là người bán hàng tao biết. Mày quay cửa hàng người ta không bán được, mất giá trị của cửa hàng. Nhà tao cũng bán hàng tao biết", người phụ nữ liến thoắng.

Chứng kiến sự việc ồn ào, một số người dân cho rằng không nên đôi co nhiều, cần gọi công an xuống giải quyết sự việc.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa biết cuối cùng sự việc được giải quyết ra sao nhưng nhiều người bày tỏ ngán ngẩm trước thái độ của người phụ nữ được cho là có hành vi ăn trộm tiền trong đoạn clip.

Nam An

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục