Xôn xao đám cưới rước dâu bằng dàn xe Dream ở Vĩnh Phúc

Mới đây, một đám cưới rước dâu bằng dàn xe Dream thắt nơ đỏ xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người phải xôn xao

Mới đây, một đám cưới rước dâu bằng dàn xe Dream thắt nơ đỏ xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người phải xôn xao.

Được biết đám cưới độc đáo này được tổ chức vào ngày 5/12, tại Vĩnh Phúc. Chú rể là Xuân Quý và cô dâu là Thùy Dung, cặp đôi đã có 5 năm yêu nhau trước khi về chung một nhà.

Chú rể Xuân Quý là thành viên trong tập đoàn xe Vĩnh Phúc – Kết nối đam mê. Màn rước dâu hoành tráng trong đám cưới của Quý được các thành viên trong hội chung tay chuẩn bị trước đó khoảng một tuần.

 

Chú rể không lựa chọn siêu xe, hay xe phân khối lớn để đón nàng về dinh, mà đơn giản chỉ là dàn xe Dream được bạn bè chung tay giúp đỡ.

"Quý được nhiều anh em tôn trọng nên khi tổ chức đám cưới, nhiều người muốn dốc sức hỗ trợ. Toàn bộ dàn xe là của thành viên trong một nhóm hội chứ không phải thuê hay nhờ vả gì. Mọi người muốn tạo nên màn rước dâu đặc biệt này để lễ cưới được long trọng hơn", một thành viên trong hội chia sẻ với Thời Đại.

Đây không phải là đám cưới duy nhất đón dâu bằng xe Dream, tuy nhiên ở mỗi tiệc cưới những chiếc xe dream lại được trang hoàng khác nhau.

Trước đó vài ngày cư dân mạng cũng chia sẻ loạt ảnh rước dâu bằng xe Dream ở Phú Thọ.

Xôn xao đám cưới rước dâu bằng dàn xe Dream ở Vĩnh Phúc 1

 Ảnh FB

Được biết đám cưới độc đáo này được tổ chức vào ngày 13/11/2017 tại xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Chú rể có tên là Hoàng Rim còn cô dâu tên Thu Trang, cả hai cùng sinh năm 1996.

Xôn xao đám cưới rước dâu bằng dàn xe Dream ở Vĩnh Phúc 2

 Ảnh FB

Theo đó, đoàn rước dâu gồm 40 chiếc xe máy Dream được trang trí bằng nơ đỏ ở phần đầu xe và chữ hỷ được dán ở biển xe, dẫn đầu là xe ô tô của chú rể. Hàng trăm người dân ven đường đã liên tục cổ vũ, reo hò khi đoàn rước dâu đi qua.

Dưới bài viết về đám rước dâu của Quý, dân mạng nhanh chóng để lại hàng chục bình luận bằng ảnh, khoe các đám rước dâu bằng xe máy từng gặp ở Bắc Ninh, Hải Dương...

Xôn xao đám cưới rước dâu bằng dàn xe Dream ở Vĩnh Phúc 3
Ảnh FB

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục