Xôn xao nghi án cô gái tâm thần bị hiếp dâm

Thấy chị em V. đến nhà, người đàn ông hàng xóm đã bắt con chó con ra cho đứa em trai chơi, còn mình thì dẫn cô chị bị bệnh tâm thần phân liệt vào phòng rồi giở trờ đồi bại.

Thấy chị em V. đến nhà, người đàn ông hàng xóm đã bắt con chó con ra cho đứa em trai chơi, còn mình thì dẫn cô chị bị bệnh tâm thần phân liệt vào phòng rồi giở trờ đồi bại. 

Khóc vì thấy hàng xóm “nằm đè lên người chị gái” 

Theo đó, khoảng hơn 16h ngày 9/4/2014, hai chị em Trần Thị Cẩm V. (SN 1993) và Trần Nguyễn H. - em trai của V. (SN 2009) trú tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) dắt nhau đến nhà ông Võ Văn T. (1956), ở cách nhà V. khoảng 100 m để chơi. Lúc đó ông T. đang ở một mình, thấy hai chị em nhà hàng xóm qua, ông liền bắt con chó con ra rồi bảo cậu em chơi. Sau đó, ông T. liền dắt em V. vào phòng, đóng cửa lại rồi thực hiện hành vi đồi bại. Điều đáng nói, V. bị bệnh tâm thần phân liệt từ thủa mới lọt lòng nên ai bảo gì làm nấy.

Xôn xao nghi án cô gái tâm thần bị hiếp dâm 4

Gia đình anh H rất bức xúc, chỉ mong pháp luật xử đúng người đúng tội“

Khoảng gần 17h chiều, tôi đang ở trong nhà thì bé Trần Thị Thu Hà (1998) là hàng xóm, chạy sang nhà nói cháu Hoàng đang khóc bên nhà ông T., tôi chạy sang thì thấy hai chị em dang mếu máo đứng trước cửa”, anh Trần Hữu H. (SN 1965), bố của nạn nhân kể lại.

Lúc về nhà, cả hai chị em vẫn không nói gì với bố, chiều muộn, chị Nguyễn Thị Hồng L. (SN 1971) là mẹ của em V. về nhà. Lúc này cậu em trai mới kể cho mẹ nghe: 

“Chiều nay, bác T. dắt chị vô nhà rồi đóng cửa lại. Một lúc sau con nghe chị V. kêu đau, chạy vô thì thấy bác T. và chị gái không mặc áo quần và bác T. đang nằm lên người chị. Nhìn thấy rứa, sợ quá nên con khóc”.

“Sau khi nghe con trai nói, tôi đã kiểm tra người V. thì phát hiện máu dính đầy quần trong của cháu. Chiếc quần ngoài bị mặc ngược, tôi đã nói với chồng và đã lên báo sự việc với công an”, chị L. cho biết.

Đền 2,4 triệu đồng 

Một ngày sau, ông T. bị gọi lên cơ quan công an phường. Tại đây, ông T. liên tục chối tội, không chịu thừa nhận hành vi như tố cáo của gia đình nạn nhân. Mãi đến chiều ngày 10/4/2014, sau khi chị L. nói chuyện “nhỏ nhẹ trước sau”, ông T. mới chính thức thừa nhận những hành vi mà mình đã gây ra cho cháu V.

Kết quả giám định tại Khoa sản - Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới ngày 11/4 cho thấy em V. bị rách màng trinh ở vị trí số 3, 7, 9. Tại vị trí số 9 bị rách sâu, bầm máu. Sau khi nhận tội, ông T. đề nghị đền bù thiệt hại cho em V. bằng...2 tháng lương, mỗi tháng khoảng 1,2 triệu đồng của mình.

Trò chuyện với chúng tôi, chị L. bức xúc: “Tôi biết con tôi dại, ai bảo gì làm nấy nhưng một người đáng tuổi cha tuổi chú như ông T. mà lại làm như vậy thật sự gia đình tôi không thể nào chấp nhận được. Giờ tôi chỉ mong pháp luật xử đúng người đúng tội, trừng trị thật thích đáng với những tội lỗi mà ông T. đã gây ra cho con gái tôi”.

Xem thêm: Rơi nước mắt với bộ ảnh "Tình yêu mất tích" trên chuyến bay MH370

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục