Tin mới

Xôn xao thầy trò HLV Park Hang-seo được một trường học đặt tên "đường"

Thứ sáu, 02/02/2018 09:38

Trước chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã sử dụng tên của HLV Park Hang-seo và các cầu thủ để đặt tên cho các con đường trong khuôn viên trường.

Trước chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã sử dụng tên của HLV Park Hang-seo và các cầu thủ để đặt tên cho các con đường trong khuôn viên trường.

Theo tin tức từ Lao Động, Tổ Quốc, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã sử dụng tên của HLV Park Hang-seo và các học trò để đặt tên cho các con đường nội bộ trong khuôn viên trường. Đây là ý tưởng của hai thầy giáo Ban Tuyển sinh nhà trường là thầy Võ Thành Thiên và thầy Nguyễn Văn Thắng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn (P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Xôn xao thầy trò HLV Park Hang-seo được một trường học đặt tên 'đường' 1

Việc lắp đặt và trang trí khuôn viên trường được thực hiện trong ngày 26/1. Ảnh: VietHannit

Theo đó, các con đường mang tên Đường Park Hang-seo, Đường U.23 Việt Nam, Đường Nguyễn Công Phượng, Đường Vũ Văn Thanh, Đường Bùi Tiến Dũng, Đường Lương Xuân Trường… đã được dựng lên, tạo ấn tượng với thầy trò nhà trường trước trận chung kết U23 Châu Á.

Xôn xao thầy trò HLV Park Hang-seo được một trường học đặt tên 'đường' 2

Con đường mang tên đội trưởng U23 Việt Nam. Ảnh: VietHannit

Đây có thể được xem là sự tri ân với những chiến công lịch sử đối với thầy trò HLV Park Hang-seo tại VCK U23 châu Á 2018.

Xôn xao thầy trò HLV Park Hang-seo được một trường học đặt tên 'đường' 3

Con đường mang tên cầu thủ xuất sắc Nguyễn Quang Hải. Ảnh: VietHannit

Được biết, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn (viết tắt là VIETHANIT) là trường công lập trực thuộc Bộ Thông tin Truyền thông, đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông có chất lượng cao ngang tầm với trình độ cao đẳng của các nước trong khu vực và quốc tế, đáp ứng nguồn nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông cho các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước, đáp ứng mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hà Trang (tổng hợp)