Tin mới

Xôn xao việc người nhà bệnh nhân lao xe máy vào khoa cấp cứu, hành hung PGĐ bệnh viện

Thứ hai, 23/04/2018 16:57

Liên quan đến vụ việc Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay tại nơi làm việc, lãnh đạo sở Y tế Nghệ An lên tiếng xác nhận.

Liên quan đến vụ việc Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay tại nơi làm việc, lãnh đạo sở Y tế Nghệ An lên tiếng xác nhận.

Trước đó, ngày 22/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến một Phó Giám đốc bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đánh đổ máu ngay tại nơi công tác.

Liên quan đến vấn đề này, Dân Việt cho hay, lãnh đạo sở Y tế Nghệ An đã lên tiếng xác nhận và chỉ đạo các phòng liên quan báo cáo.

Xôn xao việc người nhà bệnh nhân lao xe  máy vào khoa cấp cứu, hành hung PGĐ bệnh viện 1

Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Trọng Đức/NĐT

Theo báo cáo của bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu, vào úc 16h ngày 22/4, tại khu vực Hồi sức cấp cứu bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu, có người nhà bệnh nhân trong tình trạng say rượu đã lao thẳng xe máy vào khu vực tiếp đón bệnh nhân.Sau đó, người này được nhân viên y tế yêu cầu đưa xe máy ra khu vực đúng quy định. Tuy nhiên, do uống rượu nên người nhà bệnh nhân đã vung tay, to tiếng làm mất trật tự khu vực đón tiếp bệnh nhân.

Trước thông tin người nhà bệnh nhân trên đã làm ông Trần Đức Sâm, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu chảy máu trong quá trình gây mất trật tự tại đây,trao đổi với PV Tuổi Trẻ, ông Dương Đình Chỉnh - quyền giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận có việc người nhà có hành vi gây rối tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu và người này được cho là đã dùng chìa khóa làm ông Trần Đức Sâm (phó giám đốc bệnh viện) chảy máu.

Trong khi đó, trao đổi trên báo Người Đưa tin, ông Trần Khắc Tiến- Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu- cho biết, tại thời điểm đó, khi được nhân viên báo cáo sự việc, ông Sâm đã có mặt để xử lý, nhưng không bị thương.

Hà Trang (tổng hợp)