Tin mới

Xôn xao vụ cha nhốt 3 con nhỏ trong phòng ngủ, châm lửa đốt ở Quảng Bình

Thứ tư, 19/09/2018, 21:24 (GMT+7)

Ngày 19/9, công an Quảng Bình đã phối hợp với Công an xã Mỹ Thủy giải cứu thành công 3 cháu nhỏ, bị bố đẻ nhốt ở cùng phòng ngủ trên tầng 2 để đốt nhà tự thiêu.

Ngày 19/9, công an Quảng Bình đã phối hợp với Công an xã Mỹ Thủy giải cứu thành công 3 cháu nhỏ, bị bố đẻ nhốt ở cùng phòng ngủ trên tầng 2 để đốt nhà tự thiêu.

Theo tin tức từ Công an Nhân dân, Tri thức trực tuyến vào lúc 7h30 ngày 19/9, nhận tin báo của quần chúng nhân dân, tại nhà Nguyễn Văn Quân, ở thôn Mỹ Hà, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy có ba đứa trẻ tuổi từ 2 đến 6 tuổi, là con đẻ của Quân đang bị Quân nhốt cùng phòng ngủ trên tầng 2 và đốt nhà, tự thiêu để cùng chết.

Khi thấy có lực lượng Công an đến nhà, đối tượng Quân không những không cho mở cửa mà còn cầm dao đe dọa lực lượng Công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an huyện Lệ Thủy sau đó cũng đến hiện trường, phá cửa nhà ông Quân giải thoát 3 đứa trẻ ra ngoài tránh bị ngạt khói.

 

Khi Quân cầm dao chống đối, lực lượng chức năng nhanh chóng tước hung khí, rồi bị bắt giữ. Ba đứa trẻ được giải cứu đưa ra ngoài trong tình trạng mặt mày ám khói, bốc mùi khét, mất nước nhẹ.

Xôn xao vụ cha nhốt 3 con nhỏ trong phòng ngủ, châm lửa đốt ở Quảng Bình 1

Nhiều tài sản trong nhà đã bị đối tượng Nguyễn Văn Quân đập phá hư hỏng.

Trước đó một ngày, do mâu thuẫn vợ chồng Nguyễn Văn Quân đã đánh đập vợ là Nguyễn Thị Cẩm Vân phải nhập viện điều trị. Sáng hôm sau, mặc dù vợ đã vào viện điều trị nhưng Quân vẫn chưa hết bực tức, đập phá nhiều tài sản trong nhà, đưa 3 đứa con của mình lên tầng 2 khóa trái cửa và châm lửa đốt nhà để tự thiêu...

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news