Xperia Z3 mới ra mắt tham gia thử thách dội nước đá

Vừa mới ra mắt, chiếc điện thoại cao cấp của Sony mang tên Xperia Z3 đã tham gia vào thử thách dội nước đá thu hút sự quan tâm của người yêu công nghệ.

 

 

 

 

 

 

 

Vừa mới ra mắt, chiếc điện thoại cao cấp của Sony mang tên Xperia Z3 đã tham gia vào thử thách dội nước đá thu hút sự quan tâm của người yêu công nghệ. 

Các sản phẩm cao cấp của Sony trong mấy năm gần đây đều có thiết kế chung là dạng Omni Balance, và quan trong hơn là được trang bị khả năng chống nước, chống bụi bẩn. Vậy nên trong trào lưu thách đấu Ice Bucket Challenge vừa qua, từ Galaxy S5, Lumia 930, HTC One M8, iPhone 5s đều “tham gia”, nhưng chẳng ai dám thách đấu lại những smartphone đến từ Sony cả.

Xperia Z3 mới ra mắt tham gia thử thách dội nước đá 6

So với những người tiền nhiệm đã rất thành công, chiếc Sony Xperia Z3 không gây bất ngờ khi ra mắt, do không có nhiều sự thay đổi về thiết kế và cấu hình. Chiếc Z3 có thiết kế siêu mỏng, chỉ 7.3mm, sở hữu cấu hình, tính năng hấp dẫn được thừa hưởng từ những đàn anh. Z3 không gây ấn tượng về sự mới mẻ nhưng sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng bởi chất lượng, sự cao cấp và vượt trội của mình.

Xperia Z3 mới ra mắt tham gia thử thách dội nước đá 7

Không bất ngờ với vẻ ngoài bảnh bao, sang trọng của Z3 vì sản phẩm tương tự như đàn anh Z1, Z2 của mình. Xperia Z3 vuông vắn, khỏe, và chắc chắn. Khi cầm vào, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự mạnh mẽ, nam tính đó.Khung máy được làm bằng nhôm, chất liệu cao cấp mang đến vẻ ngoài sáng bóng, rất cao cấp, xứng tầm một siêu phẩm. Một nét đặc biệt, 4 góc máy được bọc nylon đàn hồi, một nét thiết kế quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi.

Video: Sony Xperia Z3 mới ra mắt đã tham gia thử thách dội nước đá

Video: Samsung Galaxy S5 thách iPhone 5S, One M8, Lumia 930 dội nước đá lên

Xem thêm: iPhone 6 sẽ có giá bán 17 triệu đồng bản 16GB

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục