Tin mới

Xuất hiện loài mực cực độc ở Phú Quốc: Cơ quan chức năng vào cuộc

Thứ ba, 13/11/2018, 10:55 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau khi trên mạng rộ thông tin xuất hiện một loài mực cực độc ở Phú Quốc, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh sự việc.

Sau khi trên mạng rộ thông tin xuất hiện một loài mực cực độc ở Phú Quốc, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh sự việc.

Theo tin tức trên Thông tấn xã Việt Nam, liên quan đến tin đồn xuất hiện loài mực cực độc ở Phú Quốc, Ủy ban Nhân dân huyện Phú Quốc chỉ đạo các ngành, đơn vị chức năng phối hợp với các xã, thị trấn trên đảo rà soát, làm rõ vụ việc, tìm người phát hiện loài mực cực độc như đã đăng trên Facebook nhưng không tìm thấy.

Bí thư, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phú Quốc Mai Văn Huỳnh khẳng định không có chuyện xuất hiện loài mực cực độc ở Phú Quốc. Đây là thông tin giật gân, bịa đặt và không đúng sự thật trên mạng xã hội.

Xuất hiện loài mực cực độc ở Phú Quốc: Cơ quan chức năng vào cuộc 1
Thông tin làm dư luận hoang mang. Ảnh NLĐ

Hiện, cơ quan chức năng đang đang điều tra làm rõ nguồn thông tin xuất hiện loài mực cực độc ở Phú Quốc nhằm mục đích gì, thông báo rộng rãi cho người dân địa phương và khách du lịch.

Trước đó, Người lao động, Trí thức trẻ đưa tin, tài khoản Facebook T.T. đăng thông tin "nó có pq đó ạ" kèm theo hình ảnh con mực với dòng chữ "ACE nào ở Phú Quốc hay ai có ý định đi Phú Quốc hãy đề phòng loài mực loang này nhé!!!

Cực kỳ nguy hiểm bởi nó cắn khoảng 20 phút sau là tử vong. Còn ăn vô thì ngộ độc đến bác sĩ cũng phải bó tay".

Sau khi thông tin này được đưa lên mạng xã hội thì nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và nhiều bình luận lo lắng về loại mực này.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: du lịch Phú Quốc