Xuất hiện nhân viên nữ mặc bikini tại một nhà hàng Hà Nội

Dàn nữ nhân viên chỉ mặc bikini phục vụ rót bia, bưng bê thức ăn cho thực khách xuất hiện tại một nhà hàng trên đường Trần Thái tông, Hà Nội. Điều này khiến nhiều người bất ngờ.

Dàn nữ nhân viên chỉ mặc bikini phục vụ rót bia, bưng bê thức ăn cho thực khách xuất hiện tại một nhà hàng trên đường Trần Thái tông, Hà Nội. Điều này khiến nhiều người bất ngờ.

Gần đây, một vài hình ảnh các cô gái trẻ mặc bikini phục vụ tại một nhà hàng Hà Nội đã được lan truyền trên mạng xã hội. Theo Trí thức trẻ tìm hiểu thì được biết, những cô gái mặc bikini này thuộc đội ngũ PG của đại lý bia đưa đến nhà hàng T.B trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xuất hiện nhân viên nữ mặc bikini tại một nhà hàng Hà Nội 1

Nhân viên mặc bikini đến từng bàn nhậu rót bia. Ảnh: Internet

Từ những hình ảnh cư dân mạng chia sẻ có thể thấy, sự việc diễn ra một đêm duy nhất 8/5, nhân dịp khai trương nhà hàng. Các cô gái mặc bikini khá mát mẻ, đi lại thoải mái phục vụ rót bia, bưng bê đồ ăn cho các thực khách tại nhà hàng. Điều này khiến các thực khách bất ngờ.

Xuất hiện nhân viên nữ mặc bikini tại một nhà hàng Hà Nội 2

Theo quản lý nhà hàng, dàn nữ PG mặc bikini không thuộc quyền quản lý của nhà hàng. Ảnh: Internet

Đến sáng nay 10/5, quản lý nhà hàng T.B có trao đổi trên Trí thức trẻ và xác nhận việc một số cô gái mặc bikini phục vụ tại nhà hàng mình. Tuy nhiên, quản lý cho biết thêm, dàn PG này do đại lý bia đưa đến, nhà hàng không hay biết gì, chỉ sau ít phút trình diễn nhà hàng đã ra điều chỉnh và không cho dàn PG mặc bikini phục vụ nữa.

Xuất hiện nhân viên nữ mặc bikini tại một nhà hàng Hà Nội 3

Nhà hàng T.B trên đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Trí thức trẻ

Ngoài ra, nhà hàng khẳng định đây không phải là chiêu thu hút thực khách hay chiêu trò Pr quán của mình. 

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục