Xúc động thanh niên Đông Nam Á hát "Tôi yêu Việt Nam" mừng ngày 2/9

Hoà chung với niềm vui cả nước trong ngày kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, các bạn trẻ thể hiện ca khúc “Tôi yêu Việt Nam” đầy sáng tạo gây xúc động mạnh.

Hoà chung với niềm vui cả nước trong ngày kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, các bạn trẻ thể hiện ca khúc “Tôi yêu Việt Nam” đầy sáng tạo gây xúc động mạnh.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội đồng loạt chia sẻ MV thanh niên Đông Nam Á hát vang ca khúc “Tôi yêu Việt Nam”.[mecloud]vxVEh4S3wP[/mecloud]

MV là sự đầu tư công phu với những cảnh quay đẹp trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với chiếc áo cờ đỏ sao vàng các bạn trẻ hát vang ca khúc “Tôi yêu Việt Nam” bằng tiếng Anh và tiếng Việt khiến người xem thổn thức.

Xúc động thanh niên Đông Nam Á hát 'Tôi yêu Việt Nam' mừng ngày 2/9 1

MV Tôi yêu Việt Nam khiến người nghe thổn thức.

Nhóm làm MV chia sẻ hoà chung với niềm vui cả nước trong ngày kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) đã thực hiện một MV ca nhạc thể hiện ca khúc “Tôi yêu Việt Nam”.

Xúc động thanh niên Đông Nam Á hát 'Tôi yêu Việt Nam' mừng ngày 2/9 2
 

Đặc biệt, trong MV còn có sự góp mặt của các bạn trẻ đến từ các đoàn đại biểu SSEAYP trong khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Philippines, Singapore, Myanmar...tất cả đều hát vang “Tôi yêu Việt Nam” khiến triệu con tim Việt càng thêm tự hào.

MV ra đời đúng vào dịp cả nước đang hân hoan chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 nên nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo người nghe.

Lan Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục