Y án tử hình chồng dùng dao chém đứt cổ vợ

Dù gia đình bị hại đã có đơn xin xem xét giảm nhẹ hình phạt, nhưng Tòa vẫn quyết định y án tử hình với bị cáo Nguyễn Văn Hồ.

Dù gia đình bị hại đã có đơn xin xem xét giảm nhẹ hình phạt, nhưng Tòa vẫn quyết định y án tử hình với bị cáo Nguyễn Văn Hồ.

Theo tin từ báo Giao thông, Người lao động, sáng 25/6, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Văn Hồ (SN 1988, ngụ tại phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) về tội “ Giết người”.

Hồ là hung thủ đã dùng dao chém dứt cổ vợ gây chấn động trong dư luận tại miền Tây trong thời gian vừa qua.

Theo cáo trạng, Hồ cùng chị Lê Quế N. (SN 1989) kết hôn vào năm 2013 và có một đứa con trai hiện nay 2 tuổi. Cả gia đình sống chung nhà với bà Phùng Thị Nga (bà ngoại của chị N). Trong quá trình chung sống, thường đi đánh bạc nên Hồ đã mượn của anh Nguyễn Công Khanh số tiền là 16.400.000 đồng. Do không có tiền trả cho Khanh nên Hồ đã trốn lên TP Hồ Chí Minh. Khanh đến nhà đòi nợ không gặp Hồ mà gặp chị N.

Ngày 06/8/2017 Hồ từ TP Hồ chí Minh trở về nhà nghe nói chị N. thường bỏ nhà đi nhiều ngày mới về. Bên cạnh đó trong điện thoại chị N. có tin nhắn qua lại với Khanh. Từ đó dẫn đến việc Hồ ghen tức.

Y án tử hình chồng dùng dao chém đứt cổ vợ 1

Bị cáo Nguyễn Văn Hồ tại tòa. Ảnh: Người lao động

Ngày 9/8/2017, thấy vợ định đi mua thuốc uống cho con, Hồ cản không cho vợ ra khỏi nhà. Ngăn cản không được, Hồ liền đi vào nhà bếp lấy một con dao Thái Lan đâm một nhát vào hông chị N. làm gãy lưỡi dao. Tiếp tục, bị cáo này nắm cổ áo và tóc của vợ lôi xuống dưới nhà bếp rồi lấy con dao yếm chém đứt cổ nạn nhân.

Ngày 28/11/2017, TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Hồ mức án tử hình về tội "Giết người". Sau đó, Hồ có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Đồng thời, phía gia đình bị hại cũng có đơn xin xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Tuy nhiên, xét thấy, bị cáo chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà đã dùng dao đâm và chém vợ của mình. Bị cáo sử dụng bạo lực hết sức dã man, gây chấn động dư luận nên HĐXX quyết định không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, y án sơ thẩm đã tuyên.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục