Yamaha Exciter 150 sẽ được ra mắt tại Việt Nam

Gần như chắc chắn vào tháng 10 này, Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu phiên bản 150 phân khối của chiếc xe thể thao đình đám Yamaha Exciter đến người tiêu dùng Việt Nam.

Gần như chắc chắn vào tháng 10 này, Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu phiên bản 150 phân khối của chiếc xe thể thao đình đám Yamaha Exciter đến người tiêu dùng Việt Nam.

Theo tin tức nhận được, thiết kế của xe vẫn duy trì kiểu underbone truyền thống, tuy nhiên, nhiều chi tiết được làm mới, đặc biệt ở phần đầu và đuôi xe. Trong khi đó, tổng thể chiếc xe gọn gàng, đầy tính thể thao, khí động học.

Yamaha Exciter 150 sẽ được ra mắt tại Việt Nam 5

Một số thay đổi dễ nhận thấy ở mẫu xe đang thử nghiệm là bộ lốp có kích cỡ tương đương với lốp của FZ150i, ống pô có thiết kế thể thao như trên các mẫu naked-bike. Nguồn tin riêng cho biết, mặc dù các kỹ sư của Yamaha từng phân vân về việc tiếp tục sử dụng động cơ 135cc cho mẫu Exciter mới, nhưng gần như chắc chắn động cơ dung tích 150 phân khối sẽ lần đầu được trang bị cho chiếc xe số thể thao này.

Yamaha Exciter 150 dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong nước vào đầu quý IV/2014. Với cộng đồng người dùng đông đảo và trung thành, Exciter 150 có thể sẽ nhanh chóng tạo cơn sốt mới và tiếp tục duy trì vị thế độc tôn trong dòng xe số thể thao.

Dòng xe Exciter bắt đầu bán ở Việt Nam từ năm 2005. Sau gần 10 năm, doanh số của model này đạt gần 1 triệu xe. Thời điểm mới xuất hiện trên thị trường, Exciter chỉ chiếm chưa đến 5% doanh số. Tuy nhiên, trải qua gần 10 năm phát triển, dòng xe này hiện đóng góp 15-20% tổng doanh số bán hàng của Yamaha Việt Nam.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục