Yêu nhau qua mạng, cặp đôi xông vào đánh nhau vì quá xấu

Cả hai đều cảm thấy mình bị lừa dối nên đôi nam nữ đã trực tiếp lao vào đánh nhau.

Cả hai đều cảm thấy mình bị lừa dối nên đôi nam nữ đã trực tiếp lao vào đánh nhau.

DM cho hay, cộng đồng mạng Trung Quốc mới đây đã xôn xao khi những hình ảnh đánh nhau tơi tả của một cặp đôi trẻ tuổi yêu nhau qua mạng được lan truyền rộng rãi.

Yêu nhau qua mạng, cặp đôi xông vào đánh nhau vì quá xấu 1

Cặp đôi yêu nhau qua mạng bóc mẽ nhau ngay trên phố. Ảnh: Daily Mail

Theo đó, cặp đôi này đã quen biết và yêu đương 1 năm trên mạng. Mới đây, cả hai quyết định thúc đẩy mối quan hệ tiến thêm một bước bằng việc quyết định gặp mặt hẹn hò trực tiếp.

Yêu nhau qua mạng, cặp đôi xông vào đánh nhau vì quá xấu 2
Đôi nam nữ này quen nhau qua mạng xã hội. Ảnh: DM

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là khi vừa gặp mặt nhau, nhìn người thật không hề giống trong ảnh, cả hai đều cảm thấy mình bị lừa dối nên đã trực tiếp lao vào đánh nhau và bóc mẽ nhau ngay trên đường phố. 

Thông tin cũng cho biết cặp đôi này quen nhau qua mạng xã hội và đều là những "cao thủ sống ảo'. 

Nam thì đẹp trai, cao ráo, nữ thì xinh đẹp đáng yêu. Vừa nhìn thấy ảnh chụp của nhau, cả hai đã thuận mắt, ưng ý. Sau khi kết bạn, trò chuyện, cả hai cảm thấy vô cùng tâm đầu ý hợp, chỉ hận không biết nhau sớm hơn.

Tình cảm phát triển lên theo thời gian, cả hai còn xưng hô với nhau là ông xã và bà xã. Cuối cùng, cả hai hẹn gặp nhau ngoài đời.

Nhưng điều hài hước là khi gặp nhau, cả hai đều phát hiện đối phương ngoài đời khác xa trong ảnh. 

Chàng trai cứ nghĩ mình đang yêu một cô gái xinh đep 19 tuổi cho đến khi sốc nặng vì bạn gái ngoài đời không khác gì phụ nữ 30 tuổi. 

Ngược lại, cô gái vốn cho rằng mình đã tìm được "bạch mã hoàng tử" đẹp trai, giàu có. Không nghĩ rằng khi gặp lại là một anh chàng vừa xấu vừa thô tục.

Trong lúc phẫn nộ, chàng trai lớn tiếng mắng mỏ: "Cô lớn lên xấu như vậy còn hẹn tôi ra ngoài làm gì?".

Uất ức vì bị lừa cộng thêm bị mắng là xấu, cô gái thẹn quá hóa giận liền không ngừng chửi mắng chàng trai là "đồ lừa đảo", "tên bịp bợm".

Hai người bóc mẽ nhau ngay trên phố nên rất nhiều người hiếu kỳ kéo tới vây xem. Thế nhưng khi đã hiểu rõ câu chuyện, tất cả mọi người đều tự động đứng im, không ai lên tiếng khuyên can bởi vì theo họ, đôi nam nữ này cần phải tự dạy nhau một bài học, để bớt sống ảo và làm gương cho những người khác.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục