10 chiêu thả thính được liệt vào hàng "kinh điển" của con trai

Những chiêu thả thính quen thuộc này là hội con trai ai cũng hay dùng lắm nhé! "Bắt bài" ngay để né thôi chị em ơi!

Những chiêu thả thính quen thuộc này là hội con trai ai cũng hay dùng lắm nhé! "Bắt bài" ngay để né thôi chị em ơi!

Trong cái thời đại mà người người thả thính, nhà nhà thả thính, một mét vuông rắc đầy ba bốn tạ thính thế này, đôi lúc chúng ta sơ sẩy "đớp" phải là điều không thể tránh khỏi, ai bảo thính nhiều lúc cũng thơm ngon, hấp dẫn quá cơ...

Thế nhưng, thực ra hội con trai luôn có một "từ điển" thả thính mà trong đó, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài loại cơ bản thôi! Chỉ cần nằm lòng 10 loại thính này thì bạn đã "bắt bài" được những anh chàng chuyên đi "câu" rồi. Phải tuyệt đối cẩn trọng kẻo lại thành "em gái mưa" đấy!

Dưới đây là một vài loại thính điển hình giúp các bạn hiểu thêm và biết đường mà "né"!

1. Cười... từ thiện: tình cờ đi qua cũng cười, cười mỉm dịu dàng, cười to sảng khoái đáng yêu... Nhất định là muốn dùng nụ cười ấy mê hoặc bạn rồi!!!

2. Tấn công mọi mặt trận MXH: suốt ngày nhắn tin "Em đang làm gì đấy!", "bão like" tất cả những hình ảnh, status trên Facebook của bạn, thỉnh thoảng lại tag bạn vào những đoạn clip vui vẻ. Chà phải cận thận đấy!

3. Luôn xuất hiện rất "đúng lúc": khi bạn đang khốn đốn vì deadline, ốm đau hay stress, thế nào cũng bất "vô tình" xuất hiện bạn để an ủi, giúp đỡ như một "người hùng". Lúc này, ai mà chẳng mong manh mà mềm yếu, thế là "sa lưới" liền!

4. Biết sử dụng hiệu ứng đám đông: lũ bạn của bạn luôn rả rích bên tai bạn rằng anh chàng đó rất tốt, rất giỏi. Mỗi khi hai bạn xuất hiện cùng nhau thì ồ lên chọc đùa. Có phải cảm giác của bạn lúc này sẽ là hơi xấu hổ nhưng vẫn... vui vui?

5. Deep: có một chút lập lờ, không rõ ràng khiến bạn băn khoăn và quyết định phải "khám phá" con người thật của anh chàng!

6. Luôn làm bạn bất ngờ: nửa đêm xuất hiện trước cửa nhà bạn với một cốc trà sữa, bất ngờ đến nhà bạn sáng sớm rồi chở bạn lên tận... Đà Lạt. Lúc này, bạn sẽ cực kì phấn khích và thôi xong! Vào tròng liền!

7. Là xe ôm của bạn: chở bạn đi học, đi chơi, đi uống trà sữa. "Vài lần đón đưa" là tự nhiên bạn sẽ cảm thấy vô cùng gần gũi, thân thiết liền thôi!

8. Luôn bên cạnh bạn như bạn thân: cùng bạn chơi đùa, nghịch ngợm đủ trò, lâu dần bạn sẽ thấy thật an toàn và chẳng còn chút khoảng cách nào.

 

9. Động chạm: vô tình cầm tay bạn, hay vuốt tóc, hay nhéo mà bạn... Chỉ cần bạn xao xuyến một chút là người ta đạt được mục đích rồi nhé!

10. Giao tiếp bằng mắt: luôn nhìn thẳng vào mắt bạn rất "say đắm", bất ngờ chằm chằm nhìn bạn như muốn "nhấn chìm" bạn trong đáy mắt. Cao thủ "thả thính" đây rồi!!!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục