2 chiến sĩ công an và 1 cô gái tử nạn khi đi chơi thác ở Khánh Hòa

Danh tính của các nạn nhân được xác định là Chử Văn Bình (SN 1997), Nguyễn Đức Định (SN 1998) công tác tại Đội PCCC khu vực Cam Lâm và Nguyễn Thị Hạnh Phúc (SN 1997, ngụ tại Bình Định).

Danh tính của các nạn nhân được xác định là Chử Văn Bình (SN 1997), Nguyễn Đức Định (SN 1998) công tác tại Đội PCCC khu vực Cam Lâm và Nguyễn Thị Hạnh Phúc (SN 1997, ngụ tại Bình Định).

Thông tin mới nhất trên báo Pháp luật PlusNgười lao động cho hay tối ngày 22/1, lãnh đạo UBND huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) cho hay đã đưa 3 thi thể của nạn nhân tử vong tại thác Tà Gụ về Trạm Y tế huyện này để lo liệu, trong đó có 2 cán bộ công an.

Ông Nguyễn Văn Nhuận - Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn cho hay đã đưa được 3 thi thể của nạn nhân lên khỏi khu vực thác Tà Gụ, xã Sơn Hiệp của huyện này. Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

2 chiến sĩ công an và 1 cô gái tử nạn khi đi chơi thác ở Khánh Hòa 1
Thác Tà Gụ nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh: Internet

Các nạn nhân được xác định là Trung sĩ Chử Văn Bình (sinh năm 1997), Hạ sĩ Nguyễn Đức Định (sinh năm 1998). Cả 2 đều là nghĩa vụ cùng công tác tại Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy khu vực huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). Ngoài ra còn có chị Nguyễn Thị Hạnh Phúc (sinh năm 1997, trú tại tỉnh Bình Định).

Tin từ phía Công an huyện Khánh Sơn, vào khoảng 15h chiều cùng ngày, đơn vị đã nhận được tin báo về vụ tai nạn tại khu vực thác Tà Gụ. Ngay sau nhận được tin, đơn vị chức năng đã huy động lực lượng, phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm cứu các nạn nhân.

Tuy nhiên, do khu vực thác là vực sâu nên khiến công tác cứu nạn gặp khá nhiều khó khăn. 

"Chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng công an huyện tới hiện trường để xử lý. Ngoài ra còn có lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa tới hiện trường tìm cứu. Sau nhiều giờ, chúng tôi mới đưa được thi thể 3 nạn nhân lên khỏi vực sâu", lãnh đạo công an huyện Khánh Sơn thông tin.

Thông tin cho biết thêm 3 nạn nhân cùng 1 bạn gái leo lên đỉnh thác Tà Gụ chơi, không may gặp nạn.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục