Tin mới

Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp

Thứ hai, 14/05/2018, 20:33 (GMT+7)

Tiếc thương trước sự việc 2 Hiệp sĩ Sài Gòn bị thiệt mạng đã khiến cho hàng loạt sao Việt không giấu nổi niềm xót xa, đồng loạt lên tiếng.

Tiếc thương trước sự việc 2 Hiệp sĩ Sài Gòn bị thiệt mạng đã khiến cho hàng loạt sao Việt không giấu nổi niềm xót xa, đồng loạt lên tiếng.

Sự việc "nhóm hiệp sĩ" truy đuổi băng cướp khiến 3 người thiệt mạng đang là đề tài xôn xao mạng xã hội ngày qua. Khi bị áp sát, nhóm cướp táo tợn đã dùng hung khí tấn công nhóm hiệp sĩ và bỏ chạy. Hiện cơ quan công an cho biết đã bắt giữ 1 nghi can liên quan đến vụ án nghiêm trọng này.

Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của các "hiệp sĩ". Rất nhiều sao Việt đã bày tỏ nỗi xót xa và thể hiện sự ngưỡng mộ lòng dũng cảm của các anh khi xả thân để cứu giúp người gặp nạn. Tuấn Hưng, Tiến Luật, Kim Tuyến, Mâu Thuỷ, Diệu Nhi,... đã chung tay kêu gọi mọi người giúp đỡ cho các hiệp sĩ và gia đình của họ.

Tuấn Hưng thương tiếc sự ra đi và thiệt hại của nhóm "Hiệp sĩ đường phố"

Tuấn Hưng cũng là cái tên nghĩa hiệp khi nhiều lần "xả thân" cứu người dân vô tội. Đọc được những tin tức đau buồn của nhóm hiệp sĩ đường phố, nam ca sĩ bày tỏ niềm thương tiếc lớn. Anh lo lắng nếu thiếu đi những người anh hùng như vậy, thì không biết cuộc sống của anh và những người xung quanh sẽ như thế nào.

"Tất cả cứ loạn hết cả lên. Ai sẽ bảo vệ người dân vô tội ? Họ ra đường không được bảo vệ thì tôi thiết nghĩ nên tạo điều kiện để tự bảo vệ mình. Dân thường ra đường không 1 tấc sắt trên tay, bọn cướp lại có hung khí sẵn để sẵn sàng đáp trả các cuộc tấn công..." - nam ca sĩ lo lắng.

Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 1Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 2
 

Kim Tuyến mong kịp thắp nén nhang tưởng niệm các "hiệp sĩ"

Diễn viên Kim Tuyến viết trên trang cá nhân bày tỏ sự thương tiếc và kính trọng trước tấm lòng quả cảm của các "hiệp sĩ đường phố". Đồng thời cô gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân. Kim Tuyến đã gửi lời đến cộng đồng mạng với mong muốn có được địa chỉ nhà tang lễ để tới thắp nén nhang bày tỏ sự biết ơn đến các họ.

Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 3Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 4

Tú Vi mong muốn được chia sẻ giúp đỡ cùng gia đình của những Hiệp sĩ đường phố

Trên trang cá nhân, Tú Vi bày tỏ quan điểm rằng cô cảm thấy mọi sân si đời thường không là gì so với sự hi sinh của các "hiệp sĩ". Cô viết: "Mấy hôm nay lùm xùm nhìn thông tin, cho đến khi đọc in về các anh hiệp sĩ mới thấy sự hi sinh của các anh thì chút sân si có là gì đâu. Thương quá, muốn gửi đến các anh và gia đình một ít từ tâm! Mong sẽ là một cái ôm thặt chặt từ Sài Gòn đến các anh".

Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 5
 

Mâu Thủy: "Có những người trên cuộc đời chẳng quen biết mà ra sức giúp mình hết thể những gì họ đang có thật là đáng ngưỡng mộ"

Mâu Thuỷ bày tỏ tâm trạng nhói đau khi thấy những thông tin về đội hiệp sĩ Sài Gòn. Cô cảm thấy khâm phục những anh hùng đời thật trong cuộc sống có quá nhiều sự hỗn loạn, đến cả người với người còn có thể chém giết nhau.

Mâu Thủy chia sẻ rằng: "Đã đọc rất nhiều tin tức và theo dõi xem tình hình các chiến sĩ mình như thế nào thì hiện nay vẫn còn 3 anh đang cấp cứu ở bệnh viện, và các anh đều trong hoàn cảnh khó khăn cả sang thì chạy xe ôm còn chiều tối tranh thủ đi bắt những người có mưu đồ xấu, quên mình đi làm việc có ý nghĩa dành cho cộng đồng. Dù khó khăn nhưng "Tâm" ko khó khăn là quý báu, giàu có hơn rất nhiều người rồi .

Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 6
 

Xuân Lan nghiêng mình mặc niệm các "hiệp sĩ đường phố"

Xuân Lan là một trong những nghệ sĩ đầu tiên chia sẻ niềm xót thương khi hay tin các "hiệp sĩ" tử nạn. Cô gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân và không quên nói lời cám ơn sâu sắc những "anh hùng bảo vệ cái đúng".

Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 7
 

Diệu Nhi, Tiến Luật kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ gia đình nạn nhân.

Biết được hoàn cảnh của các "hiệp sĩ" không may tử nạn vào đêm 13/5, Diệu Nhi cùng Tiến Luật đã kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ gia đình các nạn nhân. Trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ lại dòng trạng thái của danh hài Tiến Luật. Theo đó, Tiến Luật đang kêu gọi mọi người quyên góp tiền giúp đỡ các "hiệp sĩ" tử nạn.

Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 8
 

Only C bật khóc vì hoàn cảnh của "hiệp sĩ" bị cướp đâm

Only C bày tỏ sự bức xúc trước sự ra đi của các "hiệp sĩ" đường phố. Nhìn tấm ảnh con trai của một trong những "hiệp sĩ", Only C không cầm nổi nước mắt. Anh nhanh chóng kêu gọi các mạnh thường quân tham gia giúp đỡ gia đình các "hiệp sĩ".

Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 9Sao Việt tiếc thương các hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn vì truy đuổi cướp 10
 
Hồng Ngọc
Theo Helino/Trí thức trẻ
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news