36 công nhân nhập viện sau bữa cơm tối nghi ngộ độc thực phẩm

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà, dựa vào triệu chứng lâm sàng, các bác sỹ đã chẩn đoán 36 bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa, có dấu hiệu của ngộ độc thực phẩm.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà, dựa vào triệu chứng lâm sàng, các bác sỹ đã chẩn đoán 36 bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa, có dấu hiệu của ngộ độc thực phẩm.

Báo Giao thông đưa tin, đại diện Trung tâm Y tế huyện Bắc Hà cho biết, ngày 27/5, Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Hà đã tiếp nhận 36 bệnh nhân là công nhân làm việc tại thủy điện  Pa Ke, xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai nhập viện với triệu chứng sốt cao, đau đầu, hoa mắt, buồn nôn, đau bụng, đi ngoài nghi gặp sự cố về thực phẩm.

36 công nhân nhập viện sau bữa cơm tối nghi ngộ độc thực phẩm 1

36 bệnh nhân là công nhân làm việc tại thủy điện  Pa Ke, xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai nhập viện với triệu chứng sốt cao, đau đầu, hoa mắt, buồn nôn, đau bụng, đi ngoài.

Theo báo Lào Cai, các bệnh nhân cho biết: Sau khi ăn bữa cơm tối 25/5, khoảng 2 - 3 tiếng đồng hồ thì một số người bắt đầu có hiện tượng đau bụng, buồn nôn kèm với đi ngoài. Đến ngày 26/5, nhiều người đã tự đi mua thuốc về uống, nhưng không thấy đỡ, nên sáng 27/5, các công nhân được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà để khám.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà, dựa vào triệu chứng lâm sàng, các bác sỹ đã chẩn đoán 36 bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa, có dấu hiệu của ngộ độc thực phẩm. Ngay sau đó, các bác sỹ đã tổ chức điều trị, chăm sóc, nên đến sáng 28/5 một số bệnh nhân đã hồi phục sức khỏe.

36 công nhân nhập viện sau bữa cơm tối nghi ngộ độc thực phẩm 2

Sáng 28/5 một số bệnh nhân đã hồi phục sức khỏe.

Hiện, các cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Bắc Hà đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục