4 cảnh sát cứu cô gái uống rượu rồi nhảy cầu tự tử

Phát hiện thấy cô gái leo qua lan can cầu treo, nhảy xuống hồ tự tử, 4 cảnh sát đã lập tức dùng hai chiếc thuyền bơi ra giữa hồ cứu. Một chiến sĩ nhảy xuống hồ, vớt người phụ nữ đưa lên bờ.

Phát hiện thấy cô gái leo qua lan can cầu treo, nhảy xuống hồ tự tử, 4 cảnh sát đã lập tức dùng hai chiếc thuyền bơi ra giữa hồ cứu. Một chiến sĩ nhảy xuống hồ, vớt người phụ nữ đưa lên bờ.

Báo Vnexpress đưa tin, tối 3/5, nhiều người hốt hoảng phát hiện cô gái leo qua lan can cầu treo, nhảy xuống hồ tự tử.

Thấy vậy, 4 cảnh sát bảo vệ khu vực công viên Diên Hồng (phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Gia Lai) lập tức dùng hai chiếc thuyền bơi ra giữa hồ cứu. Một chiến sĩ nhảy xuống hồ, vớt người phụ nữ đưa lên bờ.

4 cảnh sát cứu cô gái uống rượu rồi nhảy cầu tự tử 1

Những người tham gia cứu sống nạn nhân và khuyên can cô gái từ bỏ ý định tự tử - Ảnh: Tiền Phong

Qua tìm hiểu được biết người phụ nữ tên N.T.K.A. (28 tuổi), ở huyện Chư Prông, Gia Lai đã có chồng và một con trai nhỏ 3 tuổi nhưng vì gia đình không hạnh phúc, buồn chán, bế tắc không lối thoát nên đã đi từ huyện Chư Prông, TP.Pleiku để tự tử. Nạn nhân tự tử trong khi đã có uống rượu - Báo Công an nhân dân đưa tin.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Thanh Niên, nhóm cảnh sát bảo vệ gồm các chiến sĩ: Bùi Thanh Hưng, Phạm Văn Tâm, Đỗ Anh Vương, Nguyễn Văn Biển thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an Gia Lai và anh Trần Văn Cam, bảo vệ tổ dân phố phường Hội Thương, TP Pleiku.

Sau khi được thuyết phục, cô A. đã thôi ý định nghĩ đường cùng, muốn về nhà với con.

Được biết, vị trí mà cô A. nhảy tự tử nằm ngay lòng hồ với mực nước khá sâu. Những năm gần đây có một số người nghĩ quẩn tìm đến đây nhảy cầu tự tử, được cứu kịp thời nên thoát khỏi tử thần.

Xem thêm video:

[mecloud]Xc6jiU37q0[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục