9X xinh xắn làm gương mặt trang bìa báo du lịch Đà Nẵng

Không chỉ xinh đẹp, cá tính và sở hữu chiều cao khủng của một người mẫu chuyên nghiệp, Ngọc Mai còn gây ấn tượng bởi những câu chuyện tràn đầy nhiệt huyết.

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ xinh đẹp, cá tính và sở hữu chiều cao khủng của một người mẫu chuyên nghiệp, Ngọc Mai còn gây ấn tượng bởi những câu chuyện tràn đầy nhiệt huyết.

Từng theo học chuyên ngành kế toán của một trường đại học, nhưng sau khi  nhận ra đam mê thực sự của mình, Lương Thị Ngọc Mai (quê Quảng Nam) đã quyết định đổi hướng khác và theo học ngành Marketing & Sale (CĐ thực hành FPT Polytechnic).

9X xinh xắn làm gương mặt trang bìa báo du lịch Đà Nẵng 6

Ngọc Mai đã được lựa chọn là gương mặt trang bìa cho bản tin Du lịch Đà Nẵng.

Sự năng động, nhiệt huyết và tận tâm với các hoạt động xã hội của Mai khiến bạn bè ngưỡng mộ. “Có lẽ chính thời gian theo học ở Đà Nẵng đã khiến “máu” phong trào ngấm vào mình lúc nào không hay. Tại đây, những sinh viên như mình luôn được khuyến khích sống theo cá tính, học theo đam mê và làm những gì mình muốn. Thời gian học tập linh hoạt cũng là lí do khiến mình tham gia được nhiều hoạt động như vậy” – Lương Thị Ngọc Mai chia sẻ.

9X xinh xắn làm gương mặt trang bìa báo du lịch Đà Nẵng 7

Từng học ĐH chuyên ngành Kế toán, Ngọc Mai đã quyết định bỏ học và theo học chuyên ngành Marketing & Sale.

Môi trường học mới giúp Ngọc Mai phát huy triệt để các sở trường của bản thân và xác định rõ hướng đi trong học hành cũng như công việc tương lai. Trong thời gian học tại đây, Mai tự mở cửa hàng kinh doanh quần áo vừa để kiếm thêm thu nhập, vừa học hỏi kinh nghiệm quản lý, bán hàng.
Cô mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc đúng chuyên ngành, đồng thời vẫn có thời gian để theo đuổi một đam mê khác, đó là công việc người mẫu.

Năm vừa rồi, Ngọc Mai được mời làm gương mặt đại diện cho báo Du lịch Đà Nẵng (số tháng 6/2014) và xuất hiện trong TVC quảng cáo về ngành du lịch của thành phố. Càng làm càng say mê và hăng hái, từ một sinh viên gần như đi lạc trong mê cung không thể tìm ra lối thoát cho mình, giờ Ngọc Mai đã tìm được ngành học phù hợp và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình.

Xem thêm những hình ảnh khác của cô gái này:

9X xinh xắn làm gương mặt trang bìa báo du lịch Đà Nẵng 8

9X xinh xắn làm gương mặt trang bìa báo du lịch Đà Nẵng 9

Không chỉ xinh đẹp, Ngọc Mai còn sở hữu phong cách ăn mặc cá tính.

9X xinh xắn làm gương mặt trang bìa báo du lịch Đà Nẵng 10

Xem video: Clip cưới xúc động của cặp đội khiến hàng triệu trái tim thổn thức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục