Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz cùng gương mặt khác lạ, dân mạng đồn đoán can thiệp PTTM

Á hậu Việt Nam 2014 Tú Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân, úp mở chuyện trở lại showbiz sau vài tháng sinh con đầu lòng.

Gần đây, Á hậu Tú Anh chia sẻ những hình ảnh về con trai đầu lòng khiến dân mạng vô cùng hứng thú. Suốt một khoảng thời gian dài, nàng Á hậu này cũng hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Cô vừa thông báo đã sẵn sàng trở lại showbiz bằng loạt ảnh mới.

Trên trang facebook cá nhân, Á hậu Tú Anh đăng tải bức ảnh xinh đẹp và kiêu kỳ cùng dòng chú thích "It's time to come back", hứa hẹn về việc trở lại showbiz. Tú Anh sinh con đầu lòng vào dịp lễ Giáng Sinh năm 2018 và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả, xinh đẹp.

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz cùng gương mặt khác lạ, dân mạng đồn đoán can thiệp PTTM 1

Tú Anh thông báo sẵn sàng trở lại với công việc sau thời gian nghỉ sinh con.

Có thể thấy nhan sắc của Tú Anh mặn mà, sắc sảo như "mẹ một con trông mòn con mắt". Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng, đồng thời gương mặt cũng khác lạ được dân mạng đồn đoán là đã can thiệp thẩm mỹ ở phần mũi.

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz cùng gương mặt khác lạ, dân mạng đồn đoán can thiệp PTTM 2

Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, nhan sắc được khen ngợi.

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz cùng gương mặt khác lạ, dân mạng đồn đoán can thiệp PTTM 3

Đặc biệt, chiếc mũi của Tú Anh được chú ý vì cao bất thường khiến gương mặt nàng Á hậu khác lạ.

Trước đó, thông tin Tú Anh âm thầm sinh con râm ran nhưng Á hậu Việt Nam 2012 chưa một lần xác nhận. Người đẹp lần đầu công khai hình ảnh lúc mang bầu vào đầu tháng 1/2019, đồng thời chia sẻ cảm xúc khi làm mẹ. "Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Welcome to the world", cô viết trên trang cá nhân. Người đẹp cũng tiết lộ nickname mà vợ chồng cô gọi con đầu lòng là bé Kem.

Á hậu Tú Anh tái xuất showbiz cùng gương mặt khác lạ, dân mạng đồn đoán can thiệp PTTM 4

Tú Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sinh được cậu con trai nhỏ đáng yêu.

Theo một số nguồn tin, á hậu Tú Anh sinh con đầu lòng khoảng cuối tháng 12. Người đẹp lên xe hoa hồi tháng 7/2018 với Phạm Gia Lộc và sống rất kín tiếng. Hành trình mang bầu cũng như sinh con hoàn toàn được giữ bí mật. Cô gần như không tham gia bất kỳ sự kiện giải trí nào kể từ khi lấy chồng, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong ảnh chụp của bạn bè và có lần để lộ vòng 2 lớn bất thường.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục