An Nguy chia sẻ về giới tính của mình

Vlogger nổi tiếng An Nguy đã chia sẻ những suy nghĩ về giới tính mập mờ của mình không rõ ranh giới khiến fan bất ngờ.

 

Vlogger nổi tiếng An Nguy đã chia sẻ những suy nghĩ về giới tính mập mờ của mình không rõ ranh giới khiến fan bất ngờ.

Nữ Vlogger xinh đẹp An Nguy đã nhanh chóng làm khuynh đảo cộng đồng mạng khi bất ngờ kể câu chuyện về giới tính mập mờ của mình.

Câu chuyện về kể về cô gái mập mờ giới tính khi mới lớn lên. Cô từng có cảm xúc với bạn cùng giới, rồi sau đó yêu một chàng trai nhưng vẫn băn khoăn về giới tính bản thân.

An Nguy chia sẻ về giới tính của mình 5

An Nguy khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi chia sẻ câu chuyện về giới tính

An Nguy chia sẻ: "Có một giới tính như thế

Đã rất lâu rồi, có một cô bé sinh ra trong một gia đình bình thường, có một tuổi thơ bình thường như bao người khác nhưng có những cảm xúc, theo quan niệm của xã hội, là “bất thường.”

Cũng như những đứa trẻ cùng trang lứa “bình thường” khác, cô bắt đầu biết “thích” những người bạn khác giới. Cô thích cậu bạn lớp trưởng, xinh trai và rất hiền, lại còn là lớp trưởng. Nhưng cũng cùng lúc, cô luôn quan tâm và bảo vệ cô bạn thân của mình, có bao nhiêu đồ chơi đều đem cho, những lúc bạn bị bắt nạt cô đứng ra bảo vệ, dù tụi nó đông và to con hơn cô bé cả mấy lần. Chẳng ai mảy may suy nghĩ điều gì, kể cả cô bé.

Cho đến khi bước vào tuổi 16, cô lại có một cô bạn thân cùng lớp, nhỏ nhắn hiền lành, lúc nào cũng líu lo, đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng cùng nhau. Một ngày, cô nhìn thấy bàn tay của cô bạn mình và muốn nắm trộm, những khoảnh khắc hai đứa nói chuyện muốn vòng tay ôm lấy và bắt đầu ghen khi cô bạn của mình của bạn trai. Mơ hồ trong cô, đã nhận thấy mình có những điều “bất thường.” Và cô nhận ra, cái gọi là “bình thường” chỉ là tương đối, nhiều người như vậy không có nghĩa là nó bình thường, những cảm xúc của cô vốn dĩ chẳng có gì là sai trái.

Rồi cuộc sống cũng trả cô về quĩ đạo của nó, cô bắt đầu có bạn trai, một mối quan hệ nghiêm túc trong nhiều năm liền, nhưng không bớt suy nghĩ về những điều mà mình đã từng cảm thấy, vẫn không ngững tò mò về bản thân, những điều mình không lí giải được. Rồi cô dừng việc tìm cách giải thích và học cách sống chung với nó. Đơn giản là cô tìm thấy sự hấp dẫn ở cả những cậu bạn trai và những cô bạn gái, cô không thuộc về một giới tính nào cả. Cô yêu những người con gái mà xã hội gọi là “gái giả trai” và khi ở bên những người con gái mong manh khác, cô lại mong muốn được che chở và chăm sóc cho họ. Cô là thứ mà người ta không lí giải được. Và đôi khi con người ta vẫn thường căm ghét và tìm cách phá huỷ những điều người ta không thể hiểu, nhưng giờ cô không còn sợ điều đó nữa.

Cuộc sống vẫn vậy, người ta quy mọi thứ ra trắng và đen, vì thế mà họ không biết đến những màu sắc khác, là cô".

An Nguy chia sẻ về giới tính của mình 6

Fan chia sẻ về câu chuyện của An Nguy

Dù đây chỉ là câu chuyện mập mờ, nhưng những dòng tâm sự vừa được đăng tải cách đây không lâu của An Nguy đã "gây sốc" với những người yêu mến cô. Ngay lập tức, status của An Nguy được chia sẻ với tốc độ chóng mặt từng giờ. Tính đến thời điểm này đã được gần 2 nghìn lượt chia sẻ, gần 3 nghìn lượt bình luận. 

An Nguy chia sẻ về giới tính của mình 7

An Nguy luôn được fan yêu mến bởi sự hài hước, cá tính

Theo tin tức, An Nguy (tên thật là Ngụy Thiên An, 1987) là "của hiếm" trong giới vlog Việt khi vừa xinh đẹp, nói chuyện có duyên, lại sở hữu cá tính riêng. Đặc biệt, chuyện tình đẹp giữa An Nguy và Toàn Shinoda luôn được dư luận quan tâm. Kể từ khi yêu Toàn Shinoda đến nay, An Nguy chưa công khai yêu thêm một ai khác. 

Xem video Vlogger xinh đẹp An Nguy cover Don't let me fall

 

Theo Quốc Huy/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục