Apple đã chính thức ra mắt iOS 12.4, bạn có thể cập nhật từ bây giờ

iOS 12.4 đã chính thức được Apple ra mắt với dung lượng chỉ khoảng 400mb. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cập nhật hệ điều hành này.

Vào ngày hôm nay, 23/07, Apple đã chính thức ra mắt bản cập nhật iOS 12.4. Đây là lần ra mắt phiên bản iOS 12.4 chính thức sau 7 lần thử nghiệm của "nhà Táo" và nó cũng là bản cập nhật iOS 12 cuối cùng.

Bản cập nhật này không quá lớn với dung lượng chỉ khoảng 400 mb. Bạn có thể truy cập mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm để tải về iOS 12.4. Quá trình tải về và cài đặt sẽ chỉ tốn khoảng vài chục phút. Theo thử nghiệm của phóng viên tạp chí Forbes thì chỉ mất khoảng 20 phút để iOS 12.4 được cập nhật vào thiết bị của bạn.

Apple đã chính thức ra mắt iOS 12.4, bạn có thể cập nhật từ bây giờ 1

Phiên bản iOS 12.4 có dung lượng chưa đến 400 Mb. Ảnh: Internet

Vậy có gì mới ở bản cập nhật iOS 12.4 này? Apple chỉ tập trung vào cải thiện hiệu suất với các thiết bị iPhone đời cũ. Tính năng nổi bật nhất của iOS 12.4 chính là sản phẩm Apple News. Người dùng sẽ được bổ sung tính năng xóa tạp chí đã tải xuống, thêm các tạp chí mới và kết nối vào các nội dung đã tải xuống. Tuy nhiên Apple News chỉ xuất hiện ở một số quốc gia nhất định.

Nhìn chung, phiên bản iOS 12.4 không có quá nhiều những đặc điểm nổi bật với người sử dụng hệ điều hành tại Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc tải hay không tải phiên bản này về máy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục