Apple dừng bán các phiên bản iPhone đời cũ màu Gold

Toàn bộ các cửa hàng Apple Store đều không niêm yết giá các phiên bản màu Gold của thế hệ iPhone đời cũ bao gồm iPhone 5s, 6 và 6 Plus.

Toàn bộ các cửa hàng Apple Store đều không niêm yết giá các phiên bản màu Gold của thế hệ iPhone đời cũ bao gồm iPhone 5s, 6 và 6 Plus.

Phiên bản màu Gold của các thế hệ iPhone đời cũ luôn được nhiều người săn đón và yêu thích nhất trong số cái phiên bản màu iPhone. Tuy nhiên ngay sau khi Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6s và 6s plus thì toàn bộ các phiên bản màu Gold của các thế hệ iPhone đời cũ đều không còn được niêm yết giá tại Apple Store. Quyết định ngừng bán các đời iPhone cũ màu Gold của Apple khá đột ngột và bất ngờ, điều này đã khiến lượng máy iPhone phiên bản Gold trong tình trạng "cháy", cung không đủ cầu.

Apple dừng bán các phiên bản iPhone đời cũ màu Gold 2

iPhone đời cũ với phiên bản màu Gold luôn được nhiều người săn đón và ưa chuộng

Trên VnExpress, ông Nguyễn Thế Kha, Phó Giám đốc ngành hàng Apple của FPT Shop cũng xác nhận thông tin không thể đặt hàng thêm iPhone 5s, 6 và 6 Plus bản màu vàng từ Apple sau khi iPhone 6s và 6s Plus trình làng hôm 10/9.

Như vậy nếu người dùng yêu thích màu Gold, trong tương lai chỉ có thể lựa chọn iPhone 6s và 6s Plus hoặc chọn mua máy cũ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục