Apple phản hồi về lỗi liệt cảm ứng trên iPhone 6 Plus, sửa lỗi giá 149 USD

Mới đây, Apple vừa gửi phản hồi chính thức cho người dùng về lỗi sọc màn hình trên iPhone 6 Plus khiến máy bị đơ cảm ứng.

Mới đây, Apple vừa gửi phản hồi chính thức cho người dùng về lỗi sọc màn hình trên iPhone 6 Plus khiến máy bị đơ cảm ứng.

Apple phản hồi về lỗi liệt cảm ứng trên iPhone 6 Plus, sửa lỗi giá 149 USD 1
 

Cụ thể, Apple cho rằng lỗi này là do máy bị tác động mạnh trong quá trình sử dụng, có thể là làm rơi iPhone 6 Plus trên các bề mặt cứng, khiến cho máy bị liệt hệ thống cảm ứng. Apple xác định đây không phải là lỗi của nhà sản xuất, vì vậy họ từ chối bảo hành trường hợp này.

Nguyên văn thông báo của Apple như sau: "Chúng tôi khẳng định rằng nhiều mẫu iPhone 6 Plus gặp lỗi sọc màn hình ngang, phần trên bị đơ cảm ứng khiến máy mất tính năng cảm ứng đa điểm là lỗi do người dùng. Chúng tôi không chấp nhận bảo hành các trường hợp này. Nếu iPhone 6 Plus của bạn bị lỗi trên nhưng màn hình không bị hư hỏng thì chúng tôi chấp nhận sửa cho bạn với chi phí là 149 USD".

Đối với những khách hàng đã sửa lỗi này với giá cao hơn tại hệ thống sửa chữa của Apple sẽ được nhận lại khoản tiền thừa.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục