Apple sẽ sản xuất smartphone giá rẻ?

(Tinmoi.vn) CEO của Apple đã nói đến các kế hoạch điện thoại thông minh giá rẻ dành cho các thị trường mới nổi trên thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) CEO của Apple đã nói đến các kế hoạch điện thoại thông minh giá rẻ dành cho các thị trường mới nổi trên thế giới. 

CEO của Apple Tim Cook cho biết thị trường điện thoại thông minh cao cấp ở Mỹ đang bão hòa và nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới đang muốn hướng đến việc sản xuất smartphone giá rẻ. 

Apple sẽ sản xuất smartphone giá rẻ? 5

Tim Cook cho biết: " Chúng tôi nhìn thấy cơ hội lớn để thu hút người dùng mới cho iPhone tại các thị trường mới nổi (trên thế giới.)”. "Nếu chúng tôi có thể mang người dùng ở các thị trường này tiếp cận với iPhone, chúng tôi sẽ giúp họ tiếp cận bằng những sản phẩm chất lượng và có giá tốt nhất”.

Apple sẽ sản xuất smartphone giá rẻ? 6

Có vẻ như sau một thời gian dài bỏ quên thị trường điện thoại giá rẻ với nhiều lợi nhuận, Táo khuyết đã nhận thấy mình không thể tiếp tục làm ngơ, nhất là khi một nhà sản xuất nổi tiếng như Nokia đã tấn công vào thị trường này với các dòng điện thoại Nokia X.

Nhiều fan của Apple hi vọng nhà sản xuất nhà sẽ sớm cho ra mắt một dòng điện thoại thông minh giá rẻ nhưng vẫn mang phong cách của Apple.

Xem thêm: Giá bán Sony Xperia M2 chính hãng là 7 triệu đồng

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục