Apple tung ra bản cập nhật iOS 7.1.1 cải thiện Touch ID và sửa lỗi

(Tinmoi.vn) Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 7.1.1. Hiện tại các thiết bị sử dụng iOS đều có thể cập nhật phiên bản này thông qua giao thức OTA.

(Tinmoi.vn) Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 7.1.1. Hiện tại các thiết bị sử dụng iOS đều có thể cập nhật phiên bản này thông qua giao thức OTA.

Mới đây, Apple đã tung ra bản cập nhật 7.1.1 dành cho hệ điều hành iOS. Bản nâng cấp nhỏ này vá một số lỗi nhỏ bên cạnh việc cải thiện hiệu năng cho cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 5s.

Apple tung ra bản cập nhật iOS 7.1.1 cải thiện Touch ID và sửa lỗi 1

Bên cạnh cải thiện khả năng nhận diện của cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 5s, bản nâng cấp iOS 7.1.1 cũng khắc phục lỗi gây ảnh hưởng tới độ nhạy của bàn phím ảo và tăng khả năng tương thích của bàn phím Bluetooth khi kích hoạt tính năng VoiceOver.Bản cập nhật này dành cho iPad 2, iPhone 4 và iPod touch thế hệ thứ năm trở về sau.

Apple tung ra bản cập nhật iOS 7.1.1 cải thiện Touch ID và sửa lỗi 2

Người dùng có thể nâng cấp trực tiếp trên máy bằng cách vào Settings (Cài đặt), General Settings (Cài đặt chung) và chọn Software Update (Cập nhật Phần mềm).Bản cập nhật, iOS 7.1.1 (Build 11D201) này dành cho iPad 2, iPhone 4 và iPod touch thế hệ thứ năm trở về sau. 

Theo Apple những tính năng sẽ có trong bản cập nhật này: 

- Cải thiện tốt hơn khả năng nhận dấu vân tay Touch ID.

- Sửa lỗi có thể ảnh hưởng đến việc phản hồi của bàn phím.

- Khắc phục sự cố khi sử dụng bàn phím Bluethooh với VoiceOver được bật.

Xem thêm: iPhone 5c bản 5GB xuất hiện tại Việt Nam

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục