Thời tiết ngày 8/1: Miền Bắc nắng ấm, miền Nam có mưa rào

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 8/1, các tỉnh Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có sương mù, trưa và chiều giảm mây, trời hửng nắng. Các tỉnh Trung Bộ, Nam Bộ có mưa rào, rải rác có dông.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 8/1, các tỉnh Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có sương mù, trưa và chiều giảm mây, trời hửng nắng. Các tỉnh Trung Bộ, Nam Bộ có mưa rào, rải rác có dông.

Các tỉnh Tây Bắc bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ  16 – 19 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Phía Đông Bắc bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 – 28 độ C.

Tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Ninh Bình, Vĩnh Phúc... trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 – 28 độ C.

Thời tiết ngày 8/1: Miền Bắc nắng ấm, miền Nam có mưa rào 1

Các tỉnh Bắc Bộ sáng nhiều mây, trưa chiều hửng nắng. Ảnh minh họa

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất từ  19 – 22 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 – 28 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất là 22 độ C, cao nhất đến 29 độ C, phía Nam có nơi nhiệt độ lên đến 32 độ C.

Các tỉnh Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ vừa phải, thấp nhất là 18 độ C, cao nhất là 29 độ C.

Các tỉnh Nam bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ  29 – 32 độ C

Trên biển, Bắc Vịnh Bắc bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống dưới 1km trong sương mù. Gió đông bắc cấp 3, cấp 4.

Quần đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 – 10 km trong mưa. Gió đông bắc cấp 4.

Vùng Nam Biển Đông có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 – 10 km trong mưa. Gió đông bắc cấp 4.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục