Tin mới

Bác bỏ thông tin phong tỏa TP.HCM 14 ngày từ 28/3 vì dịch Covid-19

Thứ năm, 26/03/2020, 14:57 (GMT+7)

UBND TP.HCM bác bỏ thông tin việc TP.HCM phong tỏa trong 14 ngày kể từ 28/3.

Theo tin tức từ Tuổi trẻ và VOV, UBND TP.HCM yêu cầu người dân không lan truyền các thông tin không kiểm chứng, sai sự thật; theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố trên những kênh thông tin chính thức.

UBND TPHCM khẳng định, thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc phong tỏa TPHCM trong 14 ngày là hoàn toàn bịa đặt. Ảnh: VOV

Theo đó, trưa 26/3, UBNP TP.HCM khẳng định, thông tin lan truyền trên mạng xã hội vào sáng 26-3 về việc TP.HCM sẽ phong tỏa trong 14 ngày, kể từ ngày 28-3 là hoàn toàn bịa đặt.

UBND TP.HCM giao Sở Thông tin và truyền thông phối hợp với Công an thành phố xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức lan truyền thông tin ko kiểm chứng, sai sự thật, ảnh hưởng đến công tác điều hành phòng chống dịch của TP.HCM.

Những thông tin chỉ đạo, điều hành từ cuộc họp đều được công khai trên Website của Trung tâm Báo chí Thành phố, các bản tin thời sự của Đài truyền hình TP.HCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TP, báo Sài Gòn Giải Phóng… để người dân theo dõi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news