Bắt được đối tượng mang dao quắm cướp ngân hàng Agribank Thái Bình

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng Agribank tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, Thái Bình, cơ quan công an thông tin đã bắt được đối tượng Lê Văn Cẩn - nghi phạm gây ra vụ cướp.

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng Agribank tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, Thái Bình, cơ quan công an thông tin đã bắt được đối tượng Lê Văn Cẩn - nghi phạm gây ra vụ cướp.

Theo tin tức từ Zing/Tri thức trực tuyến, Kiến Thức, Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết nghi phạm vụ cướp ngân hàng Agribank trưa ngày 23/1 đã bị công an bắt.

Danh tính người này là Lê Văn Cẩn (50 tuổi, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Cẩn đang là công nhân Công ty Ngũ Kim Phúc Khánh.

Cùng với việc bắt giữ đối tượng Cẩn, số tiền 199 triệu đồng cũng đã được cơ quan công an thu hồi. UBND tỉnh Thái Bình đã thưởng nóng 100 triệu đồng cho ban chuyên án tham gia phá án.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra lấy lời khai đối tượng trên.

Bắt được đối tượng mang dao quắm cướp ngân hàng Agribank Thái Bình 1

Ngân hàng Agribank nơi xảy ra vụ cướp táo tợn. Ảnh: Kiến Thức

Trước đó, khoảng 10h sáng 23/1, một đối tượng nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, mặc áo khoác xám, đeo khẩu trang cầm theo một chiếc túi từ ngoài đi thẳng vào trong phòng giao dịch Agribank chi nhánh Vũ Tiến. Lúc đó, phòng giao dịch có 5 cán bộ, 2 khách hàng đến giao dịch và 2 bảo vệ.

Bất ngờ, nam thanh niên rút ra một con dao quắm và một bình xịt hơi cay xịt thẳng vào vùng mặt tất cả những người có mặt rồi vơ số tiền có trên quầy giao dịch cho vào túi và quay người tẩu thoát.

Ngay sau đó, nhân viên phòng giao dịch lập tức nhấn chuông báo động. Khi công an cùng người dân chạy tới đối tượng rất manh động. Hắn khua con dao quắm loạn xạ và tiếp tục xịt hơi cay vào mặt những người ứng cứu, vứt lại con dao quắm tại hiện trường, chạy ra đường leo lên xe tẩu thoát.

Hậu quả, 5 cán bộ nhân viên ngân hàng, 2 bảo vệ và một khách hàng đang ngồi ở quầy giao dịch bị hơi cay gây thương tích làm bỏng giác mạc, sau đó đã được sơ cứu kịp thời.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục