Bật mí bé gái "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" hot nhất màn ảnh

Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, diễn xuất tốt, nữ chính trong bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" trở thành cái tên hot nhất màn ảnh Việt.

Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, diễn xuất tốt, nữ chính trong bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" trở thành cái tên hot nhất màn ảnh Việt.

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ, do Cục Điện Ảnh tài trợ chính với kịch bản được đạo diễn Việt Linh chuyển thể từ truyện dài cùng tên nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Vừa qua, phim đã được Fortissimo đưa vào danh sách giới thiệu tại Liên Hoan Phim Cannes.

Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 1

Nhân vật nữ chính trong bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Trailer chính thức  của bộ phim đã được tung ra, có phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh. Bản tiếng Việt có tiêu đề “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Bản tiếng Anh có tên tiếng Anh được sử dụng trên thị trường quốc tế là “Yellow Flowers on Green Grass”.

Trailer xuất hiện 3 nhân vật, đều là những diễn viên nhí, trong đó, có một gương mặt có thể nói là đã khá quen thuộc với điện ảnh Việt, cô bé Thanh Mỹ. Từng được mệnh danh là em bé đáng sợ nhất Việt Nam sau phim kinh dị “Đoạt hồn”. Khả năng diễn xuất ấn tượng, gương mặt trong sáng, tất cả được hoà quyện dưới góc nhìn tài năng của đạo diễn Victor Vũ, hứa hẹn bộ phim điện ảnh Việt đáng xem nhất.

Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 2

Thanh Mỹ trong bộ phim Đoạt Hồn.

Thanh Mỹ là con gái thứ 2 trong một gia đình không có ai liên quan gì đến nghệ thuật. Mẹ cô bé kể: “Lúc 2-3 tuổi bé rất thích nghe mẹ kể chuyện, chỉ nghe vài lần một cuốn truyện tranh là bé nhớ và giở sách ra ê a kể lại, nhiều khi tự đặt lời thoại riêng. Bé cũng hay bắt chước những gì nhìn thấy trên ti vi. Năm 4 tuổi, tình cờ có người quen “xúi” đi thử vai trong các TVC quảng cáo. Tưởng chỉ dẫn bé đến dự tuyển cho vui, không ngờ được chọn”.  Cô bé có thể khóc chỉ trong vòng 30 giây và nhận được rất nhiều lời khen từ các đạo diễn với lối diễn xuất rất tự nhiên của mình.

Sau TVC quảng cáo đầu tiên cho một loại dầu, gương mặt dễ thương và khả năng diễn xuất linh hoạt của Thanh Mỹ được nhiều đạo diễn để ý, và bé trở thành ngôi sao nhí trong hơn 40 TVC quảng cáo khác nhau. Từ quảng cáo trên truyền hình, Thanh Mỹ lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh khi mới 6 tuổi. 3 năm qua, Thanh Mỹ đã tham gia hơn chục phim và trong những ngày hè 2014, cô bé bận rộn với lịch quay của các phim truyền hình Ký ức tuổi thơ, Mỹ nhân Sài thành…

Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 3

Thanh Mỹ đóng quảng cáo.

Hỏi Thanh Mỹ có cảm thấy “thiệt thòi” hơn so với các bạn cùng lứa tuổi, khi họ chỉ đi học và vui chơi, còn em thì ngược xuôi đóng phim? Cô bé cười hồn nhiên: "Với em được hóa thân vào các nhân vật nhí trên phim cũng là một trò chơi thú vị và mỗi lần đi đóng phim ở tỉnh xa, như ở Châu Đốc trong phim Đoạt hồn chẳng hạn, cũng giống như được đi du lịch vậy".

Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 4
Thanh Mỹ bên cạnh bố mẹ.
Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 5
Vẻ ngoài nhí nhảnh, hồn nhiên của bé Thanh Mỹ.
Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 6
Cô bé hồn nhiên, ngây thơ đốn tim khán giả Việt.
Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 7
 
Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 8
Bé Thanh Mỹ 9 tuổi với ước mơ trở thành diễn viên mai này.
Bật mí bé gái 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' hot nhất màn ảnh 9
Thanh Mỹ nhí nhảnh, đáng yêu đúng với lứa tuổi của mình.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục