Bắt nghi phạm đột nhập trường tiểu học dâm ô 2 học sinh

Sau 4 ngày điều tra xác minh, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã bắt được nghi phạm đột nhập Trường tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) kéo học sinh nữ của trường vào nhà vệ sinh để xâm hại.

Sau 4 ngày điều tra xác minh, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã bắt được nghi phạm đột nhập Trường tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) kéo học sinh nữ của trường vào nhà vệ sinh để xâm hại.

Bắt nghi phạm đột nhập trường tiểu học dâm ô 2 học sinh 1

Thông tin nam thanh niên dâm ô học sinh ở Trường tiểu học Mai Động được chia sẻ trên mạng.

Theo thông tin trên VietNamNet, Công lý,sáng nay 22/5, công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ đối tượng đột nhập vào trường Tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) vào ngày 16/5.

Đối tượng đã được chuyển lên phòng cảnh sát hình sự PC45 để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, mạng xã hội "dậy sóng" với thông tin một đối tượng nam đã đột nhập Trường tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) kéo học sinh nữ của trường vào nhà vệ sinh để xâm hại. Thậm chí, còn cho rằng, đối tượng lôi học sinh vào nhà vệ sinh "hiếp dâm".

Liên quan đến thông tin này, Bà Bùi Thị Thu Thanh – Hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Động cho biết, việc một nam thanh niên lạ mặt đột nhập vào trường là có. Tuy nhiên, bà Thanh khẳng định không có việc học sinh nhà trường bị đối tượng lạ mặt hiếp dâm như thông tin trên mạng mà chỉ có hành vi sờ soạng bên ngoài quần áo 2 học sinh. 

"Việc này là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi sẽ đề nghị cơ quan công an tìm những đối tượng dùng Facebook đưa thông tin sai sự thật, nói là hiếp dâm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", bà Thanh nêu quan điểm và khẳng định đối tượng vào được trường sờ thôi thì các học sinh của trường đã thoát ra luôn.

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cũng bác bỏ thông tin học sinh nhà trường bị hiếp dâm đồng thời cho biết, đang xác minh vụ việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục